รวมครีมหลักร้อย ลดปัญหา ฝ้า กระจุดด่าง จากวัตสัน

1.คอนเซ็ปท์ แอนตี้เมลาสม่า ครีม

2.เมลามิ แอนตี้ เมลาสม่า เพอร์เฟค ไวท์เซรั่ม แอนด์ สปอต คอลเลคเตอร์

3.ยูเดอร์มา แอนตี้ขเมลาสม่า & สปอตเลส ครีม

คอนเซ็ปท์ แอนตี้เมลาสม่า ครีม

เนื้อครีมสีขาว เข้มข้ม เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

มี Alpha-arbutin เข้มข้น 1.2% : ช่วยให้ฝ้ากระ และจุดด่างดำ ดูจ่างลง

มี Multi Whitening () : ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน

มี Vitamin E,Aloe Vera : ให้ผิวมีความชุ่มชื้น

เนื้อครีมเหลว เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

มี Niacinamide : ช่วยให้ผิวดูกระจางใส

มี Alpha-arbutin เข้มข้น 2% : ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ

มี Tranexamix Acid : = ช่วยให้ฝ้ากระ จุดดำต่างๆค่อยๆจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

พร้อมยังมี Biopeptide (sH-Oilgopeptide-1)เป็นสารเฉพาะของ ยูเดอร์มา ช่วยให้ผิว สวยสุขภาพดี

เมลามิ แอนตี้ เมลาสม่า เพอร์เฟค ไวท์เซรั่ม แอนด์ สปอต คอลเลคเตอร์ ครีมทาฝ้าที่หลายคนยกให้เป็น No.1 ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดในวัตสัน

เนื้อครีมสีขาวครีม เข้มข้ม เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เขามี เมลาสมิน เอ็ก เทคโนโลยี

( Melasmiin X4Technology ) มีงานวิจัยจากประเทศเยอรมันว่ากำจัดเม็ดสีได้ดีกว่า Alpha-arbutin ถึง 100 เท่า

ดูแล 4 ปัญหาผิวคล้ำอย่างตรงจุด

1.ยับยั้งต้นตอการเกิดฝ้า ลึกถึงใต้ชั้นผิว

2.ลดเลือนฝ้าเก่า กระ จุดด่างดำให้ดูจางลง

3.บำรุงผิวขาวใส ผิวชุ่มชื้น ป้องกันริ้วรอยด้วยสาหร่ายสีรุ้ง , Clair Blanche ที่รวมสารไวท์เทนนิ่ง 10 ชนิดไว้ด้วยกัน และ Hyaluronic acid 8 โมเลกุล

4.ป้องกันฝ้าใหม่ ลดโอกาสการเกิดฝ้าซ้ำ ด้วย Aquatide ที่ได้รับรางวัลว่าเป็น Skincare Vaccine ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อสภาวะต่างๆ

นอกจากปัญหาสิว ตุ๊กก็ยังเจอปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำต่าง ด้วยวัย ด้วยสภาพแวดล้อมต่าง ทำให้ฝ้า กระ มากวนใจหนักเลยค่ะ เลยลองเสริชหาข้อมูล หาครีมแก้ฝ้ามาใช้ซะหน่อย ก็เจอหลายแบรนด์นะ แต่ที่พิเศษกว่าใครคือเราเห็น เม-ลา-มี่ มีรีวิวเยอะและ เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญเรื่องฝ้าโดยเฉพาะเลยแหละเธอ แถมยังหาซื้อง่าย ราคาโดนใจ เราเลยหยิบมาจากวัตสัน เลยจร้า และพอได้ใช้สักพัก ชอบเลยแหละ เพราะเนื้อครีมเขาเข้มข้นนะ แต่บางเบา เกลี่ยสุด ซึมเขาผิวดีมาก แถมเขาช่วยเรื่องฝ้ากระแบบตรงจุดด้วย และเห็นผลชัดเจนด้วย ส่วนตัวเราว่าฝ้า กระ จุดดำต่างๆเราจาง ปลื้มปริ่มค่ะ ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น เหมาะกับทุกสภาพผิวนะ

ผิวแพ้ง่าย คนท้อง ก็ใช้ได้ นะ

ไม่มี แอลกอฮอล์, น้ำหอม, พาราเบน, ไฮโดรควิโนน, สารกัดผิว

ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้

เป็นครีมทาฝ้าที่เภสัชกรแนะนำกันเยอะมา

แนะนำถ้าใครเป็นฝ้าอยู่ หรือเริ่มเป็น ขอแนะนำ

เมลามิ ครีมทาฝ้านะคะ มี 3 ขนาด นะ

8g ราคา 285 บาท

15g ราคา 445 บาท

35g ราคา 795 บาท

หาซื้อได้ง่ายที่วัตสันทุกสาขาเลยนะ อย่าลืมไปหามาใช้กันนะ

ขอบคุณครับ
🙏