สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้อยากจะมาอัพเดท พอดีพลอยได้ลองใช้สินค้าของแบรนด์ BSC เป็นตัวนี้เลย BSC Expert White Spot Clearly Concentrate Serum ตัวดังของ BSC เลยนะ ลองใช้มาประมาณ 3 - 4 วันแล้ว คือบอกได้เลยว่าเลิฟเนื้อเซรั่มมาก เป็นเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย การเกลี่ยก็คือโอเค แล้วสิ่งที่ได้รับคือรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยในส่วนลดรอยจุดด่างดำด้วย ช่วยฟื้นฟู เขาบอกว่ามีในส่วนของHydroWHITETechnology+ เทคโนโลยีออร่าอัจฉริยะ กับวิตามินซีเข้มข้น 10% ชอบมากๆ ยิ่งใช้ ผิวยิ่งขาวใส ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย ขาดไม่ได้แล้วขวดนี้ ไปลองตามกันดูได้เลยนะทุกคน ใน shopee Lazada ก็มี ส่วนตัวนี้ก็จะใช้ทาหน้าทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ รู้สึกว่ามันซึมลงผิวได้ดีเลย น้องเซรั่มถือเป็นตัวช่วยที่ดีเลยนะคะ
1 / 2