How to ลดเซลลูไลท์ ผิวเนียนกระชับด้วย ครีม กระชับผิว Dearece

สวัสดีค่าทุกคน เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะเคยเจอปัญหาเซลลูไลท์ รอยแตกลาย

หรือปัญหาผิวเปลือกส้ม ซึ่งถือได้ว่าเป็นปัญหา ที่เจอบ่อยมากๆ

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบออกกำลังกาย หรือสาวๆ ที่ชอบทานอาหารที่มีไขมัน น้ำตาลเยอะๆ ค่ะ

เมย์คนนึงเลยไม่ชอบออกกำลังกาย และชอบทานของทอด ของหวานมาก

รู้ตัวอีกที่ บริเวณ ต้นขาก็มีเซลลูไลท์ แล้ว

ทำให้ต้องหาตัวช่วยเพื่อจะช่วยลดเซลลูไลท์และช่วยยกกระชับผิวให้ดูเฟิร์มขึ้นค่า

ซึ่งตัวช่วยที่เมย์เลือกใช้คือนี่เลย

(Warming Formula)

(Warming Formula)

สูตรที่เมย์จะเลือกใช้จะเป็นสูตรร้อน จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้รู้สึกเรียบเนียน แลดูกระชับขึ้น

ช่วยลดปัญหาเซลลูไลท์ และยังช่วยให้การไหลเวียนเลือดที่ชั้นผิวหนังดีขึ้น

และเค้าจะมีการใช้เทคโนโลยีเภสัชกรรม Micropaticles

โดยการวิจัยและพัฒนาระบบกักเก็บสารสกัดสมุนไพรตรีกฎุก

เอาไว้ในอนุภาคระดับไมโครเมตร เพื่อเพิ่มการดูดซึมสารสำคัญเข้าสู่ผิวหนัง

มีส่วนผสมหลักๆ จากสมุนไพรไทย 3 ชนิด มีองค์ประกอบสารสำคัญคือ piperine, gingerol

และ shagaol

- ขิง ช่วยทำให้เกิดการสลายตัวของไขมัน

- ดีปลี ช่วยลดไขมัน และไขมันอุดตันในเส้นเลือด

- พริกไทยดำ ช่วยในการเผาพลาญไขมัน

สมุนไพรทั้ง 3 ชนิดสามารถกระตุ้นการสลายไขมันของเซลล์ไขมัน (adipocyte cell) ค่ะ

และนอกจากนี้ยังมีคาเฟอีน ช่วยกระตุ้นการตื่นตัวของเซลล์ ทำให้เกิดการเผาผลาญ

เนื้อครีมเค้าจะเข้มข้น ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว

How to use

ให้บีบครีมลงฝ่ามือประมาณ 1 ข้อนิ้ว ทาพร้อมนวด

บริเวณที่ต้องการเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

ตอนใช้แนะนำให้ทาขึ้นไปในทางเดียว เพื่อยกกระชับผิว ให้เซลลูไลท์ตื่นตัว

และสลายไปตามระบบไหลเวียนของร่างกาย

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้

ซึ่งสูตรที่เมย์ใช้จะเป็นสูตรร้อน ทำให้เวลาใช้จะให้ฟิลลิ้งร้อนเหมือนนวด

และหลังจากทาไปสักพักจะมีฟิลลิ่งร้อนขึ้นกว่าเดิม จะเกิดจากสมุนไพรฤทธิ์ร้อนเข้าไปสลายไขมันค่ะ หลังจากที่ใช้ต่อเนื่อง รู้สึกได้เลยว่าบริเวณต้นขาที่มีปัญหาเซลลูไลท์ ตอนนี้ปัญหสเซลลูไลท์ ผิวเรียบเนียนขึ้น กระชับขึ้น เวลาใส่กางเกงขาสั้นก็ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมค่า

และนอกจากการใช้ Dearece Anti-Cellulite and Body Firming Cream

แนะนำให้เพื่อนๆ ออกกำลังกาย และเลือกทานอาหารที่ดีควบคุมไปด้วยนะคะ

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวรู้สึกว่า

Dearece Anti-Cellulite and Body Firming Cream เค้าใช้แล้วเห็นผลลัพธ์จริงๆ

ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่

พิกัด :

FB : https://www.facebook.com/Dearecethailand

IG : https://www.instagram.com/dearece_official/

Tiktok : https://www.tiktok.com/@dearece.official

Shopee : https://shopee.co.th/dearece

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/dearece/

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
💗
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ

1 / 2

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!