Vaseline GlutaSmart+ ผิวสวย ใส ฉ่ำน้ำแบบด่วนจี๋!!

ทุกคนนนน!!!

เรามี Item ใหม่สำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้านมาแนะนำกันค่ะ

บอกเลยว่าแอบทึ่งเหมือนกันที่รู้ว่ามีอะไรแบบนี้ด้วย

นั่นก็คือ..

Vaseline GlutaSmart+ Moisture Magnet

เซรั่มบูสเตอร์บำรุงผิวกาย💙

อ่านไม่ผิดค่ะทุกคน

เพราะน้องเขาคือเซรั่มบำรุงผิวกายจริงๆ ค่ะ

(ปกติจะชินแต่เซรั่มบำรุงผิวหน้าเหมือนกันใช่มั้ยคะ😅)

บอกเลยค่ะว่าวาสลีนเขาเก๋จริงค่ะ!!

เพราะนอกจากเขาจะทำเซรั่มบูสเตอร์บำรุงผิวกายมาขายที่แรกในไทยแล้ว

เขามีเทคโนโลยี GlutaSmart+ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของวาสลีน

ที่จะซึมเข้าไปบำรุงผิวได้ล้ำลึก และสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำได้ จึงช่วยให้เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ 💙

ความเก๋ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ

ยังมีส่วนผสมจาก

💙 5% Hya-B5 Complex

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิว ลดการสูญเสียน้ำ

เพื่อผิวดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่มขึ้น

💙 Pentavitin

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเข้มข้น นาน 72 ชั่วโมง

ความรู้สึกหลังใช้

ด้วยความที่เขาเป็นเนื้อเซรั่ม

ทำให้ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบทาโลชั่นมากค่ะ

เพราะกดเซรั่มแค่ 3-4 ปั๊มมาทา ก็สามารถบำรุงผิวของเราได้แล้ว

ซึมเร็ว ไม่เป็นขุย ไม่เหนียวเหนอะผิว อันนี้ต้องให้เขาจริงๆค่ะ💙

ขนาดก็พกพาง่าย เหมาะกับนักเดินทางด้วยค่ะ

ส่วนเรื่องผลลัพธ์คือต้องให้เขาจริงๆ ค่ะ

ปกติเราอยู่แต่ในห้องแอร์เป็นประจำ ผิวจะแห้งกร้าน ขาดน้ำมากก

แต่ตอนนี้ผิวดูฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้นขึ้นมากเลยค่ะต่อให้เจออากาศแห้งๆก็รอด

ผิวสุขภาพดีขึ้นเวอร์💙

ใครที่ไม่ชอบทาโลชั่นอยากให้ลองเซรั่มตัวนี้ดูนะคะ

ปลดล็อกผิวสวย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ💙

#VaselineThailand #วาสลีนเซรั่มบูสเตอร์ #วาสลีนได้อีก

น่าลองค่ะ
น่าใช้มากค่ะ