เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

รีวิวแชมพูลดคัน บรรเทารังแค Fungazol >>

เฮลโหลลล~ มีใครมีความไม่มั่นใจเพราะมีรังแคแบบวากันบ้างไหมคะ?

จะเลือกใส่เสื้อผ้าสีเข้มก็ไม่กล้า กลัวว่ารังแคจะร่วงเต็มไหล่จนอายคนอื่นเค้า

วันนี้วาได้ลองแชมพูขจัดรังแค เป็นแบรนด์ที่มีขายตามร้านขายยาเลยด้วยนะ

แถมเค้าเป็นแชมพูที่ช่วยลดการคันได้อีก ใครหัวมันแล้วคันเหมือนกันแวะมาอ่านรีวิวกระทู้นี้ได้เลย >>

แชมพูที่ว่านี้ก็คือ “Fungazol ฟังกาซอล”

เป็นแชมพูที่ช่วยบรรเทาอาการคันเพราะมีส่วนผสมของ Ketoconazole 2%

ช่วยลดการอักเสบและฆ่าเชื้อราบนหนังศีรษะได้

ส่วนใครที่หนังศีรษะมันง่ายแบบวา

แชมพูนี้เค้ามีส่วนผสมที่ช่วยลดการสร้าง Sebum ทำให้หนังศีรษะมันน้อยลงได้อีก

เนื้อสัมผัสคือสีน่ารักมากก! เป็นแชมพูสีชมพูใส กลิ่นหอมอ่อนๆ

สระง่ายและมีฟองที่นุ่มมากๆค่ะ ใช้ไม่เยอะก็สระได้ทั้งหัวแล้ว หอมเบาๆกันไปเลย

วิธีใช้: ควรฟอกทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วค่อยล้างออกนะคะ

ช่วงลดการคันและรังแค: ใช้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ (ติดต่อกัน2-4สัปดาห์)

ป้องกันการเกิดซ้ำ: ใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

หลังจากที่วาได้ลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ สิ่งที่ชอบสุดๆคือความมันลดลงค่ะ

ปกติสระผมแทบทุกวันเลย ช่วงนี้กำลังลดรังแคเลยใช้ตามที่แบรนด์บอกเลยค่ะ

รู้สึกความมันลดลง แบบปกติผมต้องมันไวมากๆแล้ว แต่ตอนนี้คือดูมันน้อยลง

มีกลิ่นหอมอ่อนๆของแชมพูมาแทนด้วย

ส่วนใครไม่ชอบกลิ่น วาแนะนำให้ใช้ครีมนวดตามปลายผมได้เลยค่ะ

แต่ตรงโคนผมควรใช้ตัวแชมพูนะ

สำหรับใครที่สนใจอยากไปลองหามาใช้แบบวา พิกัดตามร้านขายยาได้เลยนะคะ

ราคาไม่แรงเลย 2 แบงค์แดงเอง~

ขนาด 150 ml. ราคา 200 .-

พิกัด: ร้านขายยาทั่วไป, ร้านขายยา Health Up, ร้านขายยา Save Drug

พิกัดออนไลน์

Facebook Page : Healthyclub by Biopharm

ดีงามมากเลยงับ💚🧡💙💜❤️
น่าลองค่ะ
September 20, 2023
ยี่ห้อนี้เคยได้ยินมานานแล้วค่ะ เค้าบอกว่าใช้ดีนะ
ขอบคุณครับ
🙏
September 21, 2023
Thanks​
September 22, 2023
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต