HNY-BNTop-Garnier

เซรั่มคนไม่ชอบหน้ามัน เซรั่มแมทท์คุมมัน กระชับรูขุนขน Clear nose

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ THIDA มากับไอเทมสำหรับใครที่มีผิวมัน หน้ามัน ระหว่างวัน รูขุมขนกว้าง หน้ามันเยิ้ม
ไอเทมนี้ THIDA ไปเจอมาจาก 7-11 เลยค่ะ กับเซรั่มแมทท์คุมมันซองนี้ Oil Free Matte Serum ของ Clearnose ตัวนี้ทาไปบนผิวหน้าแล้วเป็นเซรั่มที่พิเศษมากๆ ทาลงบนผิวช่วยบำรุงผิวแต่ให้ความแมทท์ หน้าไม่มัน

คือ ส่วนตัว THIDA จะใช้เซรั่มแมทท์คุมมันซองนี้ทาบำรุงผิวหน้า และตามด้วยกันแดดของ Clear nose ที่ THIDA เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้ซึ้งใช้ดีมากๆเหมือนกัน ทาเซรั่มแมทท์คุมมันเสร็จก็จะลงเป็นกันแดดต่อ เรียกว่าเป็นสกินแคร์ประจำวันของ THIDA เลย

TEXTURE ของเนื้อเซรั่มแมทท์คุมมัน บีบออกมาจะป็นสีฟ้าอ่อนๆแบบนี้เลย พอทาลงไปบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำซึมลงผิวไปเลยจะเห็นได้ว่าผิวบริเวณที่ทาจะแมทท์ไม่มัน จากที่ THIDA ใช้ เซรั่มตัวนี้ทาแล้วให้ผิวแมทท์ก็จริงแต่ไม่อุดตันผิว สบายผิวมากๆ ตัวนี้ THIDA ให้แฟน THIDA ใช้ด้วยซึ่งแฟน THIDA เป็นคนผิวหน้ามันมากๆ แต่ใช้แล้วแฟนก็ชอบมากหน้าไม่มันไม่เยิ้ม

จากที่ใช้เซรั่มแมทท์คุมมัน ClearNose ชอบเนื้อเซรั่มตรงที่ซึมไว บางเบา ใช้ต่อเนื่องหน้าไม่มันเยิ้ม เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่อ่อนโยน สบายผิว จากที่ช่วงนี้หน้าหมองๆเพราะว่าเจอแดดเจอมลภาวะเยอะ ใช้แล้วก็รู้สึกได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียน ระหว่างวันหน้าไม่มันเครื่องสำอางติดทน รูขุมขนกระชับ สำหรับคนที่หน้าไม่มันก็ใช้ได้นะคะเพราะเขาช่วยคุมมันแต่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง เลยใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ผิวก่อนทา หลังทา จะเห็นได้ว่าก่อนทาหน้าค่อนข้างมันเลย หลังทาผิวแมทท์ไม่มันเยิ้มเลย

เรียกว่าเป็นไอเทมใหม่ของ Clea Nose ที่ทุกคนห้ามพลาดเลยนะ คุมมัน หน้ากระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ใช้ต่อเนื่องหน้ามันน้อยลง ระหว่างวันหน้าไม่มันไม่เยิ้มเครื่องสำอางติดทนตลอดวัน ราคาน่ารักมากๆราคาหลักสิบ ซองละ 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-1 เลยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาจนถึงตรงนี้นะคะ เจอกันใหม่กับไอเทมใช้ดีบอกต่อ ในบทความหน้าค่ะ ขอบคุณนะคะ^^

ดีงาม
น่าใช้ค่ะ
August 25, 2023
Thanks​
August 27, 2023
อธิบายเข้าใจง่ายดีค่ะ ขอบคุณค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล