ครีมอาบน้ำวิบโฟมผิวหอม

ลองครีมอาบน้ำใหม่ ใครชอบลูกพีชอยู่🍑อยากแนะนำว่า ครีมอาบน้ำพีชชี่ พีชแอนด์เชียร์บัตเตอร์ หอมมาก เป็นครีมอาบน้ำเนื้อเนียน อาบแล้วไม่รู้สึกบาดผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวน่าสัมผัส ผิวใสสุขภาพดีจากวิตามินซีสูง กลิ่นหอมฟุ้งละมุน ขณะอาบน้ำ🛀

ดีงามเลยค่ะทัชใจมาก เพราะชอบกลิ่นพีชอยู่แล้ว แล้วเขาทำออกมาใหม่ด้วย ดีกว่าสูตรเดิมที่เคยใช้เลย

เห็นความแตกต่างมาก อยากให้ลองเลยค่า🍑🍑

🧡ส่วนผสมจาก เชียร์บัตเตอร์ธรรมชาติ ทำให้เนื้อครีมนุ่ม และฟองเยอะ

กลิ่นพีช หอมละมุน ต่อผิว

🧡มีFruit essense collagenจากเชียร์บัตเตอร์ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นพร้อมคงสมดุลน้ำ หล่อเลี้ยงผิว

#ครีมอาบน้ำคอลลาเจนบวกเชียร์บัตเตอร์

#BeNice

#บีไนซ์เชียร์บัตเตอร์พีชชี่พีชชาวเวอร์ครีม

ดีงามมากค่า❤️💛💚🧡💙
August 10, 2023
September 11, 2023
โชคดีจังที่ได้อ่านโพสต์นี้ค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล