เซรั่มแบบซองที่ใช้คู่กันแล้วปังมาก 💕

ทักทายเซย์ฮายค่าา ต้องเล่าก่อนว่าเราเป็นคนผิวผสม หลายช่วงเวลาเลยที่หน้ามันบ่อยมากค่ะ บวกกับช่วงนี้เราชอบใช้สกินแคร์ที่เน้นเรื่องบำรุงให้ผิวขาวใส ล่าสุดเราไปเจอเซรั่มแบบซองที่ถูกใจมากกก หยิบมาใช้คู่กันแล้วเห็นผลไม่พอ ราคาแค่หลักสิบเท่านั้น ความเริ่ดนี้!! รีบหยิบมารีวิวเลยค่าา✨

คู่เซรั่มที่เราอยากแนะนำในวันนี้คือ Clearnose Oil Free Matte Serum ตัวใหม่ล่าสุดและ Clearnose Vit C Super Serum น้องซองส้มในตำนานค่า 💙🧡

ขั้นตอนแรก เราจะใช้เป็น Clearnose Vit C Super Serum ซองส้มก่อนนะคะ

เซรั่มวิตามินซีบูสเตอร์ตัวนี้ เป็นซุปเปอร์เซรั่มที่วิตามินซีเข้มข้นแต่เนื้อเซรั่มบางเบามากก เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะเลยสบายผิวสุดๆ

นอกจากช่วยเรื่องบำรุงให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น เปลั่งปลั่งมากขึ้น พวกรอยแดงของเราลดลงไปอย่างเห็นได้ชัดค่ะ รูขุมขนต่างๆก็กระชับขึ้นด้วย ใครอยากให้ผิวดูออร่าแนะนำซองนี้เลยค่า

ตามมาด้วย Clearnose Oil Free Matte Serum

บอกเลยว่าใครที่ผิวมันหน้าเยิ้มบ่อยๆต้องถูกใจตัวนี้แน่นอน! เพราะเป็นเซรั่มที่คุมมันดีมากๆ เนื้อเจลเซรั่มแมทท์ ที่พอเกลี่ยบนผิวหน้า เนื้อเซรั่มจะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้บางเบาผิวและซึมไว ไม่มีอุตตันใดๆ

หลังใช้ไปซักพักจะเห็นเลยว่ารูขุมขนบนผิวหน้าดูกระชับขึ้น จริงๆและหน้ามันน้อยลงมากๆ พอความมันส่วนเกินลดลง ระหว่างวันเครื่องสำอางก็เลยติดทนมากขึ้น เลิฟมากกก

หลังจากใช้คู่นี้บำรุงต่อเนื่อง ผิวหน้าเราดีขึ้นจริง ประทับใจมั่กๆ ไม่มีอาการแพ้เลย ทั้งสองซองไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยค่า ใครที่สนใจอยากลองเซรั่มซองคู่นี้ สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกสภาพผิวเลยนะคะ

เราซื้อมาจาก 7-11 ซองละ 49 บาททั้งสองซอง จ่ายแบงค์แดงซื้อได้ครบทั้งคู่แถมมีทอน คุณภาพคุ้มเกินราคาไปอีก🥰

😁
August 02, 2023
ยี่ห้อ clear nose ดีทุกอย่างค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
Thanks​
August 06, 2023
น่าสนใจมากค่า
August 10, 2023
12 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว14 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!