10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

รีวิว น้ำหอมPORNMAYA กลิ่นหอมติดทน ราคาน่ารัก💜🌸·₊˚❀·₊˚

สวัสดีค่า

วันนี้มารีวิวน้ำหอมที่ช่วงนี้อินมากก หยิบมาใช้ทุกวัน

จนต้องมาแบ่งปันความหอมให้กับทุกคนนน💜

กับน้ำหอมแบรนด์

PORNMAYA (พรมายา)

ตัวนี้เป็นน้ำหอมแบรนด์ไทย ที่ถูกและดีมากๆๆ

ที่สำคัญเลยคือติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง

คุณภาพเกินราคา แบบเริ่ดดด!

กลิ่น Violet Cute

จะเป็นกลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้ฟรอรัล

🍊🌸

ให้ความรู้สึกสดชื่น สะอาด อ่อนโยนจากกลิ่นผลไม้

ตามด้วยกลิ่นดอกไม้นานาชนิดๆ

ที่ให้ความหวานละมุนแบบลงตัว

🍊Top notes :

—— กลิ่นผลไม้ เป็นกลิ่นทับทิม+ส้มยูซุ ให้ความสดชื่น สว่างๆ

🌸Middle Notes :

—— ตามมาด้วยกลิ่นหอมดอกไม้หลากชนิด ทั้งดอกบัว🪷และดอกแมกโนเลีย

🍀Base Notes :

—— กลิ่นที่ผสมผสานกันทั้งผลไม้และดอกไม้ กลายเป็นกลิ่นหอมหวาน นุ่มๆ ละมุน และทั้งยังหลงเหลือความสดชื่นที่ทิ้งไว้อย่างลงตัว

💖

กลิ่นนี้คิดว่าเหมาะกับใครที่อยากได้กลิ่น

แนวน่ารักๆ สดใส ฟีลหอมสดชื่น

เบาๆ อ่อนโยน✨

ฉีดได้ทุกโอกาส

ไม่ฉุน ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง💟

แนะนำต้องลองกลิ่นนี้เลยค่ะ

หอมละมุนนน~

(❁ᴗ͈ˬᴗ͈)◞✿

💜.❀。• *₊°。 ❀°。💜