รีวิว 4Mind Skin สบู่ลดสิวผิวมัน

เชื่อว่าสาวๆหลายคนมักจะเจอปัญหาผิวหน้ามัน เป็นสิวง่าย ไม่ว่าจะใช้สกินแคร์ตัวไหนก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์สำหรับสาวผิวมันได้ แต่ล่าสุดทางเราได้ไปเจอกับ 4MIND SKIN ( สบู่โฟร์ มายด์ สกิน ) แถมยังเป็นสบู่สูตรคุณหมออีกด้วยค่ะ

4MIND SKIN FACIAL WHIPP SOAP OILY Anti-Pollution Skin Barrier Soap สบู่สูตรผิวมัน เป็นสบู่สูตรคุณหมอ เป็นสบู่ก้อนใหญ่มากๆแถมยังสามารถทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้สบู่โฟร์ มายด์ สกิน ยังช่วยทำให้ผิวหน้าไบร์ท สว่างกระจ่างใส , ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น , ช่วยลดต้นเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยทำให้สิวแห้งไวและไม่ทำให้แสบผิวอีกด้วยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีตาข่ายตีโฟมแถมมาให้ด้วยค่ะ หลังจากที่ทางเราพอได้ลองใช้สบู่แล้ว โฟมฟองฟูนิ่มละเอียดมากไม่รู้สึกบาดผิวเลยค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วยค่ะ

นอกจากจะมีสบู่แล้ว ยังมีครีมกันแดดมาด้วยค่ะ 4MIND SKIN UV EXPERT PROTECTION SPF 50+ PA++ เป็นครีมกันแดดในรูปแบบ 3in1 ในหลอดเดียว กันแดด เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และปรับผิวให้กระจ่างใส ไม่ว่าสาวๆจะมีผิวขาว ผิวสองสีก็สามารถใช้ได้

ทาแล้วไม่วอก ไม่เทา ไม่ลอย

เป็นกันแดดพร้อมบำรุง

ไม่อุดตันผิว

ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกค่ะ

เป็นเนื้อครีมที่ซึมไว ทาง่าย เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แถมยังเป็นกันแดดสูตรคุณหมออีกด้วยค่ะ สาวๆผิวแพ้ง่ายอย่างเราใช้ได้แน่นอนค่ะ

สาวๆคนไหนอยากมีผิวหน้าดี ผิวสวย ต้องลองกับ 4MIND SKIN LABORATORY แล้วนะคะ สกินแคร์ดีๆแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ❤️

ขอบคุณค่ะ ♥️
July 24, 2023