10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

⛅️ ตัวช่วยให้สิวยุบภายในข้ามคืน แป้งน้ำแต้มสิว PRUKSA สูตรคลินิก 🍓

꒰˵• ᵜ •˵꒱ ˚ ♡ 。˚ ◌ ₊ ⑅

ช่วงที่เป็นสิว ใครๆก็อยากให้สิวยุบภายในข้ามคืนใช่ไหมคะ

ทางเราเองก็เช่นกันค่ะ เวลาเป็นสิวทีไรมักจะเครียด

และอยากจะให้สิวหายเดี๋ยวนั้นเลย แต่ก็เป็นไปไม่ได้

อย่างน้อย หาย หรือ ยุบลงภายในข้ามคืน เราเองก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ทางเราก็มีไอเท็มที่จะช่วยให้สิวเรายุบลง

ภายในข้ามคืนมาบอกต่อกันค่า เพราะเชื่อเลยว่า ไม่มีใครอยากเป็นสิว

แต่เราก็หลีกเลี่ยงเรื่อง สิวสิว นี้ไม่ได้จริงๆ

ในเมื่อถ้าสิวขึ้นมาแล้ว เราก็ต้องแก้ปัญหา สิว กันต่อไปค่ะ

T^T

ส่วนไอเท็มที่จะช่วยเรื่องสิวสิวที่เราจะมาป้ายยาในวันนี้ ก็คือ ….

PRUKSA

Acne + Drying Lotion

แป้งน้ำแต้มสิวที่ถูกพัฒนาโดยแพทย์กว่า 30 ปี

เป็นแป้งน้ำสูตรคลินิก ที่ช่วยให้สิวยุบภายในข้ามคืน

นอกจากที่จะช่วยเรื่องสิวแล้ว เขายังช่วยดูดซับสิ่งสกปก

ไขมันในรูขุมขน และช่วยคุมความมันส่วนเกิน

ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย

ส่วนผสมหลักของแป้งน้ำแต้มสิวตัวนี้เลยก็คือ

2% Salicylic Acid เป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

Calamine ช่วยบรรเทาการระคายเคือง ลดอาการคัน

แถมยังมีฤทธิ์ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้สิวแห้งลง

Charcoal จะช่วยดูดซับสิ่งสกปก แบคทีเรียที่อุดตันในรูขุมขน

และช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้เราผิวมันน้อยลง

Zinc Oxide ตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการเกิดสิว

ลดรอยแดง และช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว

texture

ในตัวขวดเราจะเห็นเลยว่าจะมี texture ที่เป็น 2 ชั้น

ก็คือชั้นบนจะเป็นน้ำ และชั้นล่างจะเป็นเนื้อแป้งค่ะ

ทาลงบนผิวแล้วแห้งไวมากๆ ช่วยเคลือบตรงที่เป็นสิวได้ดี

/ ✿ \

⋆。゚🍓 。⋆。

วิธีการใช้ก็คือ ให้นำคอตตอนบัดจุ่มลงไปให้ถึงชั้นแป้งด้านล่าง

ห้ามเขย่าขวดเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะจะทำให้น้ำกับแป้งรวมกัน

และจะทำให้ประสิทธิภาพของตัวแป้งน้ำลดลงด้วยค่ะ

เราสามารถจุ่มเนื้อแป้งขึ้นมาแต้มบริเวณ​สิวเราได้เลย

เราจะแต้มเฉพาะจุดนะคะ แต้มเฉพาะตรงที่เป็นสิว

แบบไม่ต้องล้างออก สามารถทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลยค่ะ

🍉 .。.:* *.:。 〰️

หลังจากที่เราแต้มแป้งน้ำตัวนี้ทิ้งไว้ข้ามคืน

ตื่นเช้ามารู้สึกเลยว่าสิวอักเสบเมื่อคืนแห้งลงเยอะมาก

หัวสิวอักเสบสีขาวๆ ก็คือหายไปเลยค่ะ อาจจะเหลือรอยแดง

จากการอักเสบอยู่นิดหน่อย แต่ที่ชอบมากๆเลยก็คือ

ตอนที่เราแต้มสิวรู้สึกว่าเขาแห้งไวมาก ไม่แสบผิวด้วยค่ะ

สรุปคือประทับใจแป้งน้ำแต้มสิวของ พฤกษาคลินิกมากๆ

ตัวนี้ใครที่เป็นสิวที่ไม่มีหัวก็ใช้แต้มได้เช่นกันนะคะ

เขาจะช่วยให้สิวยุบไวขึ้น ไม่ทำให้ปวดสิวด้วยค่ะ

ส่วนใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย บอกเลยว่าตัวนี้

เขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน

ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก หรือเกิดการแพ้แน่นอนค่ะ

เห็นขวดเล็กๆแบบนี้เขาใช้ได้นานมากๆเลยนะคะ

ขนาด 20 ml. ราคา 360 บาท

ใครที่สนใจลองเข้าไปสอบถามรายละเอียดก่อนได้เลยนะคะ

IG: Pruksaclinic

FB: Pruksaclinic

Shopee : Pruksashop

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วค่า

ไว้กลับมาเจอกันใหม่บล็อคหน้านะคะ

see u.

❤️