หน้าเป็นกระ ปัญหาฝังใจ แก้ยังไงก็ไม่หาย!

แม่ ๆ ทั้งหลายที่มีปัญหาฝ้ากระฮอร์โมนแบบเดียวกันกับนิชา อยากให้อ่านให้จบมาก ๆ เลยค่ะ มีของดีมาบอกต่อ

ภาพนี้ถ่ายตอนหลังมีเจ้าตัวเล็กคนที่ 2

เห็นชัดเลยว่ากระเยอะสุด ๆ กระจายเต็มหน้าแก้มเลย ช่วงนั้นเครียดมากรู้สึกว่าตัวเองหน้าแก่ลง

ส่วนตัวก่อนหน้านี้นิชาจะรักษาด้วยการใช้พวกครีมเคาท์เตอร์แบรนด์ ที่เขาว่าดีก็ใช้ตามหมด ครีมที่ช่วยลดฝ้า-กระ ก็ลองแทบจะหมดทุกแบรนด์แล้ว ก็เคยมีความคิดว่าอยากจะเลเซอร์ แต่เห็นเพื่อนไปทำมาแล้ว ฝ้า-กระ ก็กลับมาเข้มชัดเหมือนเดิม แต่ช่วงแรก ๆ ก็จางลงไปบ้าง ก็เลยคิดว่าไม่คุ้ม

และถ้าถามว่ารู้จัก cosmelan ได้ไง ก็เพราะเจอรีวิวจาก jeban หลังจากนั้นก็ตามมาเรื่อย ๆ จนมาถึง pantip ตามอ่านหลายกระทู้มาก ตามมาขนาดนี้แล้ว ลองให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยละกัน

Set นี้ที่ได้มาต้องซื้อแยกนะคะ เพราะนิชาเป็นรุ่นบุกเบิกก่อนที่จะมีเจ้า cosmelan home pack กว่าจะได้ใช้ต้อง Pre-Order เดือนนิด ๆ ตัวที่ชอบมากก็คงจะเห็นได้เลยนะคะตัว HA นั้นเองใช้ดีผิวชุ่มชื้นอิ่มฟู ชอบไม่ชอบดูจากขวดที่ใช้ไปได้เลยค่ะ ปล.ตอนนี้มีจัดเซทขายในเว็บซื้อง่ายสะดวก

cosmelan home pack ชุดรักษา ฝ้า-กระ ตอนนี้เขามีจัด set ให้แล้ว

รูปนี้ถ้าจำไม่ผิดน่าจะใช้ครีม cosmelan2 ได้ประมาณ 2-3 วัน หน้าก็จะเริ่มแดง ๆ ช่วงนี้หน้าก็จะลอก ๆ หน่อยไม่ต้องตกใจ เดี๋ยวพอล้างหน้ามันก็จะออกเป็นเหมือนขึ้ไคล

ช่วงเดือนแรกนิชาทาเป็น เช้า- เย็น ทาเท่าเมล็ดถั่วเขียวทั่วหน้า นี่ก็เข้าวันที่ 15 ที่ใช้มาเหมือนหน้าจะเริ่มลอกหนักกว่าเดิม เป็นขุย ๆ ผลัดเซลล์ผิวขั้นสุด!

วันที่ 30 หน้าลอกน้อยลงหน้าดูขาวใสขึ้น กระตรงแก้มจางลงไปเยอะอยู่นะ นิชาค้นพบว่าที่หน้าลอกน้อยลงอาจจะเป็นเพราะใช้ตัว HA กับ Factor K ต้องมีติดไว้ช่วยชีวิตมาก และเขายังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย

ha densimatrix กับ hydra-vital factot k สองตัวนี้เลย

ภาพบนเป็นวันที่ 45 เทียบกับภาพก่อนให้ดูไปเลยว่า กระแทบจะมองไม่เห็นแล้วเลิศมาก แต่ที่เห็นหน้าดรอป เป็นเพราะตัวกันแดด melan 130+ pigment control เนื้อกันแดดเขาเป็นสีเบจ ที่ช่วยปกปิดและป้องกันการเกิด ฝ้า กระ รอยดำ

วันที่ 50 รูขุมขนและผิวหน้าละเอียดขึ้นมาก จนแทบไม่ต้องแต่งหน้า (แต่ส่วนตัวก็ไม่ใช่คนที่แต่งหน้าอยู่แล้ว)

จากวันที่ 1 จนถึง วันที่ 67 คิดไม่ผิดจริง ๆ ที่มาลองใช้เจ้า cosmelan พูดตรง ๆ เลยใช้เถอะค่ะ เหมือนได้ผิวใหม่ทั้งเนียน ใส กระชับ กระกระจาย แต่ก็ราคาเจ็บตัวพอ ๆ กับเคาน์เตอร์แบรนด์แต่ผลลัพธ์คือ ดีเลิศ อันดับหนึ่ง ศักดิ์สิทธิ์ มหัศจรรย์ ที่สุด สุดยอด เยี่ยม ยอดเยี่ยม ชนะเลิศ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ก่อนจากกัน เรามาเปรียบเทียบให้ดูอีกสักครั้ง ภาพขวาผิวหน้าสดหลังตื่นนอนผิวดูใสอิ่มน้ำมาก ถ้าเทียบกลับภาพฝั่งซ้ายกระตรงโหนกแก้มชัดมากเช่นกัน ใครที่กังวลว่าจะใช้ไม่ถูก ไม่ต้องห่วงเพราะ มีผู้เชี่ยวชาญประเมินผิวหน้าให้ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันที่สวยขึ้น

❤️
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
July 24, 2023
สุดยอดมาก น่าใช้มากค่ะ ราคาแรง แต่ท่าทางจะดีอ่ะ
น่าสนใจค่ะ
🧡💗😍💙