Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

ป้ายยา! เซรั่ม OLDROCK เห็นขวดจิ๋วน่ารักแบบนี้ แต่ผลลัพธ์ปัง x 1000000000000

เป็นการโดนตกที่ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ซื้อเพราะขวดน่ารัก สีน่ารัก พาสเทลใจเจ็บมาก แงๆๆๆๆๆ แต่ใช้ต่อเพราะผลลัพธ์จริงๆ กล้าพูดเลย!

น้องคือ “เซรั่มOLDROCK” ที่มาพร้อมกันถึง 5 สูตร! ละนี่ก็เลือกไม่ได้ กดซื้อทั้ง 5 สูตร จบ ตัวแม่แบบเราอย่าไปคิดเยอะ! วันนี้จะพลีชีพผิวให้ดูกัน

ก่อนอื่นขอแนะนำแต่ละสูตรก่อน โดยเซรั่ม OLDROCK จะมีให้เราเลือกทั้ง 5 สูตรด้วยกัน ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติ และช่วยบำรุงผิวในแต่ละด้านแตกต่างกัน โดยเราสามารถใช้ได้ทั้งสูตรเดียว กับใช้ผสมกันหลายสูตรได้เลย เอาล่ะมาเริ่มต้นดูแต่ละสูตรกันเลย

สูตรที่ 1 : 💛 OLDROCK ANTI-ACNE CLEAR LOTION โลชั่นสำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ มี BHA หรือ Salicylic Acid 2% ช่วยให้สิวยุบไว ผิวหน้าเรียบเนียน ลดการอุดตันของสิว

Texture : เป็นน้ำใสๆ สีใสเหมือนน้ำเปล่าเลยค่ะ สูตรนี้ทาง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทุกวัน ทาก่อนนอนได้เลย

สูตรที่ 2 : 💚 OLDROCK ANTI-ACNE SPOT LOTION โลชั่นสำหรับรอยสิว มี AHA หรือ Glycolic Acid 2% ช่วยผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน ลดรอยดํา-แดงจากสิว

Texture : เนื้อสัมผัสเป็นน้ำใสๆ เหมือนน้ำเปล่าเช่นกันค่ะ ทาง่าย ซึมง่าย ใครมีรอยสิวหนักโบกเช้า-ก่อนนอนได้เลยทุกวัน

สูตรที่ 3 : 🩷 OLDROCK GLUTA BRIGHTENING SERUM เซรั่มกลูต้าเข้มข้น ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมบำรุงผิวให้เรียนเนียนขึ้น ผิวอมชมพูเป็นธรรมชาติ

Texture : เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบามาก ทาง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเนอะหนะ ทาได้ทุกวัน เช้า-เย็นเลยค่ะ

สูตรที่ 4 : 🩵 OLDROCK VITAMIN B3 BRIGHTENING SERUM เซรั่มผิวใส มี Vitamin B3 หรือ Niacinamide ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ดูมีออร่า เสริมเกราะป้องกันผิวจากภายนอก

Texture : เนื้อเซรั่มเข้มข้น บางเบา ทาแล้วไม่หนักหน้าเลย ทาได้ทุกวัน เช้า-เย็น

สูตรที่ 4 : 💜 OLDROCK HYALURON BRIGHTENING SERUM เซรั่มไฮยา มีไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุมชื้น ดูอิ่มนํ้า สุขภาพดี ช่วยเรื่องริ้วรอย ให้หน้าดูอ่อนเยาว์ อยากหน้าเด็กก็ต้องเติมไฮยากันหน่อย

Texture : เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก ทาแล้วผิวฟูขึ้น 1 ระดับเลย ทาได้ทุกวัน เช้า-เย็น

ส่วนตัวเรามีปัญหาผิวคือเป็นสิวง่ายมาก บ่อยด้วย เป็นสิวซ้ำซาก เกิดจุดเดิม ๆ ตลอด บวกกับเป็นคนผิวหน้าแห้งสุดๆ ต้องพึ่งไฮยาทุกวัน ถ้าไม่ทาไม่ได้เลย ยิ่งทำให้หน้ายิ่งแห้ง!

นอกจากผิวจะเป็นสิวง่ายแล้ว ยังเป็นคนผิวหน้าแห้งอีกด้วย จึงจำเป็นต้องใช้ไฮยาบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นมากขึ้น

ซึ่งหลังจากใช้ทั้ง 5 สูตรแล้ว ส่วนตัวเราชอบขวดสีเหลือง “OLDROCK ANTI-ACNE CLEAR LOTION” และ ขวดสีม่วง “OLDROCK HYALURON BRIGHTENING SERUM” มากค่า ยิ่งใช้จับคู่ผสมกันยิ่งลงตัวสุด ๆ ช่วยจัดเต็มการบำรุงผิวให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น

และทริคการใช้เซรั่ม OLDROCK ทั้ง 2 สูตรแบบผสมกันของเรา คือ

Step 1 : เท BHA ขวดเหลืองบนสำลี เช็ดเหมือนโทนเนอร์ทั่วไปเลยค่ะ

Step 2 : เทไฮยา ขวดม่วงบนสำลี ทาให้ทั่วใบหน้า อยากได้หน้าฟูก็เทหนักๆ โบกจัดเต็มเลยค่า

ความปังของผลลัพธ์หลังใช้เซรั่ม OLDROCK ทั้ง 2 สูตรนี้คือ ไม่ค่อยเป็นสิวเลย เหมือน BHA มันดันสิวออกมาจนหมด หน้าเนียนกริบเว่อๆ บวกกับผิวเราอิ่มน้ำขึ้น ไม่แห้ง ภาพรวมคือผิวหน้าสุขภาพดีนั่นเองค่ะ

แนะนำมากๆ ใครงบน้อยแต่อยากมีผิวสุขภาพดีต้องจัดค่าสาวๆ ราคาไม่แพงแค่ 29฿ เอง ตอบโจทย์ในช่วงนี้สุดๆ เอาเป็นว่างบน้อยผิวก็ปังได้ สามารถหาซื้อเซรั่ม OLDROCK ทั้ง 5 สูตรได้ที่ร้าน Konvy, Boots, Shopee, Lazada, ShopAt24 ร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยค่า

July 19, 2023
ว้าววว รีวิวละเอียดมาก น่าใช้มากเลยค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
Thanks​
July 24, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
September 01, 2023
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!