เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

แชมพูที่คนทำสีผมต้องเลิฟ 💖

✨️ใครที่ชอบทำสีผมบ่อยๆ ย้อมสีผมจนผมเสีย ผมแห้ง ผมแตกปลาย ผมไม่มีน้ำหนัก ผมช็อตหนักมาก จะตัดผมทิ้งก็เสียดาย เค้ามีวิธีกู้ผมง่ายๆมาบอกต่อจ้า แค่สระผมเองที่บ้าน ก็เหมือนได้อบไอน้ำ

🌿ขอแนะนำนี่เลย “หอมเกศ” ส่วนตัว ใช้ทั้งตัวแชมพูแล้วก็ทรีทเม้นท์เลย รู้สึกว่าเห็นผลไวดี ที่สำคัญเค้าสกัดมาจากธรรมชาติ ไม่มีสารที่อันตรายต่อเส้นผม อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงMuli fruit peptide โปรตีนจากผลCarob มันจะช่วยบำรุงเส้นผมของเราแบบไม่ต้องใช้ความร้อนหรือหมักทิ้งไว้ให้เสียเวลา ตัวนี้เค้าใช้เทคโนโลยี matrix plusลิขสิทธิ์เฉพาะจากยุโรป ช่วยบำรุงผมได้อย่างล้ำลึกแล้วก็ตรงจุด โดยที่ไม่ต้องอบไอน้ำ

👳ก่อนอื่นก็ใช้แชมพูสระผมก่อนเลย แชมพูของเค้าจะมีความกลิ่นหอมๆสดชื่นคล้ายกับกลิ่นลิ้นจี่ ช่วยบำรุงผมเสียจากการทำสีผม หลังสระผมเสร็จจะรู้สึกได้เลยว่าผมสะอาด ผมมันน้อยลง บำรุงผมให้สุขภาพดี ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผมเงางาม มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู

🧖‍♀️มาต่อกันที่ทรีทเม้นท์เลยค่ะ ตัวนี้แค่มาส์กลงช่วงปลายผม หรือเน้นช่วงที่ผมเสีย มาส์กไว้แค่3-5นาทีก็พอค่ะ เนื้อมาส์กของเค้ามีความเข้มข้นมาก มีHELIOGENOLTM มันจะช่วยเคลือบเส้นผม ปกป้องผมจากรังสี UV และช่วยให้ผมนุ่มลื่น กู้ผมแห้งเสียให้มีน้ำหนัก ผมสวยไม่พันกัน

👩ใครที่ทำสีผมมาจนผมเสียเนี่ยก็ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดู ส่วนตัวใช้แล้วมันเริ่ดมากนะ ไม่ต้องตัดให้เสียดาย

📌 พิกัด

Lazada Mall : https://lazada.co.th/shop/hommkesa

Shopee Mall : https://shopee.co.th/hommkesa99

👍
Thanks​
July 22, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
August 24, 2023
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!