นิสิตครีมดีจริงมั้ยทำไมรีวิวเยอะจัง

สวัสดีค่าทุกคน เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นเจ้าครีมตัวนี้กันไปแล้ว

ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะสอยน้องเขามาลองเพราะเห็นบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆท่านใช้กัน

เราเอาเจ้าตัวครีมเกลือหิมาลายันสีชมพูมาลอง

เขาเป็นสารสกัดตัวเดียวกันเลยกับเซรั่ม ซึ่งผลลัพธ์ว้าวมากกกก

เนื้อครีมเบาสบายผิวมาก ชุ่มชื้นสุดๆ พวกสิวของเรานะก็ลดลง ไม่อุดตันผิวอีกด้วย ใช้มา2วีคคือดีมาก หน้าอิ่มฟู รอย สิว ก็ลดลงแบบเห็นได้ชัด

ที่สำคัญเลยนะหาซื้อง่ายมาก เราที่ขับรถมอไซตลอด ก็คือมีฝ้าเกิดขึ้น แต่ตัวเนี้ยะ เขารักษาฝ้าที่เกิดจากแดด ลดรอยกระ จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆได้ดี

เขาพัฒนาและวิจัยสารสกัดร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คือดีงามมากๆ

เราใช้ทาเป็นประจำเลยคะชอบน้องเขามาก เขามีเทคโนโลยีเก็บกับความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าของเรานี่นิ่มอิ่มฟูยาวนานขึ้นจากเดิมด้วย เราอยากแนะนำให้ใช้คู่กับนิสิตเซรั่มเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นในการรักษา ฝ้า กระจุดด่างดำ

อันนี้เป็นผลลัพธ์ที่เราใช้ต่อเนื่องมาหน้าดูอิ่มฟู รอยต่างๆก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัดมาก

ถ้าเพื่อนๆใช้ต่อเนื่องรับรองผิวสวยใสกิ้งแน่นอน

ราคาคือดีเลย 290฿ กับขนาด 15ml คุ้มมาก

และหาซื้อได้ง่ายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการสั่งออนไลน์

Shopee : Nisit Official

Lazada : นิสิตเซรั่ม

Line : @NISIT

ไปลองไปใช้กันนะเพื่อนๆมาเริ่ดมาก🥰🥰

ดีงามค่า
Thanks​
June 08, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
June 13, 2023
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!