เปลี่ยนผิวที่เต็มไปด้วยสิวและจุดด่างดำ ให้กลับโกลว์ใสด้วยคู่หูแอคซิสวาย

ขอมาป้ายยา AXIS-Y แบรนด์น้องใหม่จากเกาหลี

เป้าหมายคือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวในทุกสภาพอากาศ

ต้องบอกว่า คือใช้แล้วประทับใจมาก ถือว่าเป็นไอเท็มที่ต้องมีติดบ้านเลยทีเดียว

AXIS-Y Spot The Difference Blemish Treatment

น้องเป็นเซรั่มที่ช่วยดูแลในเรื่องของสิวเฉพาะจุด ช่วยบรรเทาอาการอักเสบอย่างรวดเร็ว

ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ และลดเลือนรอยสิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ด้วยส่วนผสมเซราไมด์แคปซูลจะละลายเข้าสู่ชั้นผิว สามารถกักเก็บความชุ่มชื้น

ไม่ทำให้ผิวไม่ลอก ใช้ได้บ่อยตามต้องการเลยค่ะ จะใช้ได้ทั่วใบหน้าหรือทาเฉพาะจุดก็ได้น้า

Axis-y Dark Spot Correcting Glow Serum

น้องเป็นเซรั่มที่ช่วยดูแลเรื่องฝ้าแดด ปัญหารอยสิว จุดด่างดำต่างๆ

ปรับผิวให้โกลว์กระจ่างใส ผิวดูสม่ำเสมอ ด้วย Niacinamide 5% ซึ่งจะช่วยทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง

มาพร้อมกับ Squalane สารสกัดจากพืช ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี

ช่วยปลอบประโลม และลดความแดงของผิวที่มีปัญหาสิวอีกด้วยน้า

แนะนำให้ใช้คู่กันนะคะ เริ่มจากการลง Spot The Difference Blemish Treatment
 ให้ทั่วหน้าก่อน หรือใช้แต้มสิวอักเสบก็ได้นะคะ

และตามด้วย Dark Spot Correcting Glow Serum ให้ทั่วไปหน้า เช้า-เย็น ใช้อย่างต่อเนื่อง

ผลลัพธ์คือจึ้งมาก หน้าใส ไร้สิว ผิวโกลว์สวยแน่นอน

เพื่อน ๆ คนไหนอยากตำตามได้ที่ All About You ทุกสาขาเลยน้า หรือออนไลน์ก็ได้นะ

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
Thanks​
June 06, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
June 11, 2023
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!