ไอเทมเด็ดหน้าร้อน เซรั่มกันแดด ซึมไว ไม่เหนียวตัว Vaseline Gluta HYA SPF 50 PA+++

Hello…

ซัมเมอร์ซัมใจมาถึงแล้ว

สาวๆ หลายๆ คน คงจะแพลนที่เที่ยวในวันหยุดยาวกันแล้วใช่มั้ยคะ

ทางชาดำก็คิดว่าจะไปเที่ยวทะเล เพราะไม่ได้ไปนานมาก…

เกือบจะ 3 ปีได้ที่ไม่ได้สัมผัสน้ำทะเลเลย

(ยาวนานมากจริงๆ ><)

และแน่นอนถ้าเราจะไปท้าแดด ท้าลม ชมปะการัง

ไอเทมเด็ดๆ ดูแลบำรุงผิวที่ต้องมีติดตัวคือครีมกันแดดค่ะ

เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดที่ทำร้ายผิว กันแดดจึงสำคัญมากค่ะ!

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเจอปัญหาครีมกันแดดที่ทาแล้วผิวดูไม่สวยฉ่ำโกลว์

ทาแล้วเหนียวเหนอะหนะ เป็นคราบขาว หงุดหงิดสุดๆ

แต่วันนี้ชาดำค้นพบแล้วค่ะตัวช่วยกันแดดที่ทาแล้วซึมไว

ไม่เหนียวเหนอะหนะ คือตัวนี้เลย

Vaseline Gluta HYA Serum Burst Sunscreen SPF 50 PA+++

วาสลีน เฮลธี้ไบรท์ กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ ซันสกรีน เอสพีเอส 50 พีเอ+++

เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากวาสลีน

เซรั่มกันแดดแตกตัวเป็นน้ำทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบขาวค่า

เซรั่มกันแดดวาสลีนตัวนี้มีส่วนผสมจากกลูต้าโกลว์เทคโนโลยี มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 15 เท่าเลยค่ะ จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเราไม่หมองคล้ำ และดูกระจ่างใสขึ้น

นอกจากนี้ยังมีไฮยาลูรอน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นล้ำลึก บูสต์ผิวสวยโกลว์ฉ่ำ

มีแอดวานซ์ SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี จากรังสี UVA1, UVA2, UVB ปังสุด!

ตัวเนื้อกันแดดมีความบางเบา ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ ซึมลงผิวในทันที

ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้หงุดหงิดใจเลยค่า

อย่างที่บอกว่าเขามีประสิทธิภาพป้องกันแดดสูงถึง SPF50 ดังนั้นไม่จำเป็นต้องทาเยอะ หรือทาซ้ำหลายชั้นในครั้งเดียวเลยนะคะ เราแนะนำที่ 3 ข้อนิ้ว สำหรับแขน และ 6 ข้อนิ้ว สำหรับขาค่ะ

หลังจากทาเสร็จเราลองทดสอบความมันบนผิวด้วยกระดาษซับมัน

ผลปรากฎว่าไม่มีความมันใดๆ เลยค่า

คือปกติทั่วไป เราจะเจอแต่กันแดดประเภทที่ทาแล้วซึมช้า

ทาแล้วเป็นคราบขาว บางตัวทาแล้ววอกเกินสีผิวก็มี

(ชาดำเคยเจอกับตัวมาแล้ว +555)

แต่พอลองตัวนี้เข้าไปติดใจเลยค่า ด้วยความเราผิวสีด้วย

รู้สึกเลิฟมาก ทาแล้วไม่เป็นคราบขาว ><

อีกความดีงามของตัวนี้คือ ทาแล้วผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น

ไม่ใช่แค่ช่วยกันแดด แต่ยังช่วยบำรุงผิวได้อีกด้วย ปังอะไรขนาดนี้!!!

เอาจริงๆ ตอนนี้ก็ยังสงสัยว่าเป็นกันแดดจริงๆ ใช่มั้ย +555

สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบใช้กันแดดทุกวันเพราะไม่ชอบความเหนียวตัว

แนะนำว่าต้องลอง เขาเป็นกันแดดที่เนื้อดีจริงๆค่า

ไอเทมเด็ดหน้าร้อนนี้ที่ต้องมีต้องโดน

ใครไม่มีถือว่าพลาดมากๆ ค่า

และกระทู้หน้า ชาดำจะมีอะไรดีๆ มาบอกต่ออีก ต้องติดตามกันให้ดีๆ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน บายค่า…

👍🏼👍🏼
Thanks​
May 15, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
May 22, 2023
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต