10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

mesoestetic ha densimatrix ผิวเด้งสวย การันตีด้วย LIPS Beauty awards 2020

สวัสดีค่ะทุกคนนน ~

วันนี้เราขอมาเม้ามอยสกินแคร์แบรนด์ mesoestetic

เป็นตัวที่ 2 ของแบรนด์ที่เราใช้

เพราะว่าชอบตัวแรกมากกกก เลยต้องมีตัวที่ 2

ขอมาเกริ่นก่อนนิดนึงว่าตอนนี้สภาพผิวเราเป็นยังไง

ถ้าสงสัยว่าทำไมต้องบอกด้วย

เพราะว่าเรามีปัจจัยการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน

สภาพผิว : ผิวมัน รูขุมขนกว้าง มีสิวผด แต่ไม่ค่อยมีสิวอักเสบ

ออกไปทำงานข้างนอกทุกวัน

เจอแดด ลม ฝุ่น ควัน อยู่ในห้อแอร์บ้าง พัดลมบ้าง

mesoestetic

ha densimatrix

ได้รับรางวัล LIPS Beauty awards 2020

ไฮยาเซรั่ม ที่ประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิก

หรือสารสกัด Hyaluron ที่เข้มข้นถึง 4 โมเลกุล

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปกป้องผิวหน้าจากการสูญเสียความชุ่มชื้นอันทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

ช่วยให้ผิวดูกระชับ เต่งตึง และลดเลือนริ้วรอย

เค้าจะแยกหัว applicator มาแบบนี้

เราทำการประกอบร่างให้น้องเค้าเรียบร้อย

texture

ใส ไม่หนึบ มีความเหลวประมาณนึง

ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว

ทาได้ทั้งตอนเช้า - เย็น

ไม่มีกลิ่นน้าา

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ผลลัพธ์ + ความรู้สึกหลังใช้

อย่างที่บอกไปด้านบนว่าซึมไว ขนาดทาตัวนี้เป็นสกินแคร์ตัวที่ 2 หรือ 3 ในตอนกลางคืน

ถ้าตอนเช้าก็จะทาเป็นตัวที่ 1 หรือ 2

ในส่วนของตอนเช้าพอทาแล้วรอซึม ทา moisturizer ทากันแดด

แล้วแต่งหน้าต่อได้ ไม่ทำให้เยิ้มหรือหน้าเป็ยขุยนะ

เพราะว่าเค้ามี ha ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ส่วนผลลัพธ์ที่เรารู้สึกได้คือผิวดูละเอียดขึ้น

สิวผดก็ลดลง เวลาลูบหน้าแล้วมันเนียนกว่าเดิม

ตัวนี้เค้าช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่น pm 2.5

ผิวดูแข็งแรงขึ้นด้วย แล้วถ้าใช้เป็นประจำพวกริ้วรอยตื้น ๆ ก็ช่วยได้นะ

สอบถาม สั่งซื้อ : https://lin.ee/Q08pCRY

promotion ha : https://mesoestetic-th.com/promotion-ha/?ref=6266

น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ

Thanks​
May 10, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
May 16, 2023
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!