Aqua+ Series สกินแคร์เวชสำอางเพื่อผิวมันเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

เมืองไทยอากาศร้อน แดดจัด จนทำให้ผิวพัง หน้าเมือก และมันเยิ้ม ถึงเวลาต้องใช้สกินแคร์เวชสำอางแบรนด์สัญชาติ USA ชื่อว่า Aqua+ Series ก่อนที่จะมาลองใช้ เราคุ้นเคยในเว็บ Cosmenet มาในประมาณนึง แต่พอมี BA ในวัตสันมาเยือนที่ออฟฟิศส้ม ตอนนั้นมีโปรโมชั่นและเช็คสภาพผิวฟรี ส้มเลยขอลองเช็คสภาพผิว ผลคือ ส้มไปทางผิวผสมค่อนไปทางมัน และมีแนวโน้มเป็นผิวแพ้ง่ายด้วย เขาเลยแนะนำให้ใช้สกินแคร์แบรนด์นี้โดยตามสภาพผิว

ทางแบรนด์แนะนำให้ส้มลองใช้แบรนด์นี้ สุดท้ายส้มได้มาเป็นเซ็ต 2 ชิ้น ในราคาประมาณ 2xxx โดยในเซ็ตนี้มีโปรดักส์ที่เราได้ลอง ดังนี้

Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash

ตัวละครหลักของทางแบรนด์นี้เลยค่ะ น้องเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อน้ำนม ที่เหมาะสำหรับผิวมันเป็นสิว สูตรอ่อนโยน ปราศจากฟอง เพราะฟองมันสามารถล้างความมันออกหมดจดจนผิวแห้งตึง แต่สักพักก็จะผลิตน้ำมันมาเพิ่มอีก หนักกว่าเดิมเลย เราต้องการโฟมล้างหน้าที่คุมมันโดยเฉพาะ

โฟมเนื้อน้ำนม มีเม็ดบีดส์บางๆ แต่ไม่บาดผิว มั่นใจว่าผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ หลังเช็ดด้วยคลีนซิ่ง(ที่เหมาะกับสภาพผิว) ถูบนหน้าที่เปียกมันจะเกิดฟองเล็กน้อย ล้างออกง่ายมาก ผลลัพธ์คือผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงทุกครั้งหลังล้าง แนะนำให้ใช้ครั้งละ 1 ปั๊ม เช้า-เย็น

Aqua+ Series HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ในรูปแบบเซรั่มไฮยาลูรอนเนื้อบางเบา ที่เติมความชุ่มชื่นด้วยไฮยา 8 มิติ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะพร้อมผิวใสแลดูสุขภาพดี

บรรจุภัณฑ์มาในรูปแบบตัวดรอปเปอร์ชนิดกดแบบหัวแม่เหล็ก เนื้อเซรั่มเหลวใส พอทาแล้วจะให้ความชุ่มชื่นผิวดีมาก ผลลัพธ์หลังใช้ ผิวมีความชุ่มชื่น อิ่มฟู แต่แนะนำให้ทาบางๆ เช้า-เย็น โดยใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงตอนกลางคืน ส่วนตอนเช้าให้ทาก่อนลงครีมกันแดด(แต่ต้องเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองนะ)

สภาพผิวก่อนใช้ คืออ่อนแอลง มีสิวผด หน้าเมือก แถมอยู่ในช่วงเป็นประจำเดือนด้วย พอหลังจากที่ใช้เซ็ตผลิตภัณฑ์ Aqua+ Skin มาประมาณ 1-2 อาทิตย์ สังเกตว่าสิวผดตรงหน้าแก้มค่อยๆ ยุบลง หน้าเมือกน้อยลง ผิวดูแข็งแรง ชุ่มชื่น ดูสดใสสุขภาพดีขึ้น สรุปคือใช้แล้วรอด ความพึงพอใจ 10/10 (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)

หากเพื่อนๆ สนใจสกินแคร์เวชสำอาง Aqua+ Skin หาซื้อได้ที่วัตสัน ตรงที่มีเคาเตอร์หรือเชลฟ์ของ Aqua+ Skin เลยค่ะ (สำหรับคนที่งบแบบจ่ายไหวเลยนะ)

Okay
April 30, 2023
เคยใช้โฟมล้างหน้าค่ะ ได้จากการร่วมกิจกรรมของ cosmenet

อ่อนโยนดีค่ะ ชุ่มชื่นด้วย

May 03, 2023
Thanks​
May 04, 2023

1 / 2

ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล