สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569

เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาด้วยมาสคาร่าจาก Dejavu

ใครกำลังมองหามาสคาร่าดี ๆ ปัดแล้วได้ขนตางอนยาว

แต่ยังได้ลุคธรรมชาติ ไม่แพนด้า ล้างออกง่าย ๆ ด้วยน้ำอุ่น

สำหรับใครที่ต่อขนตาอยู่อยากเพิ่มความปังก็ใช้ได้นะคะ

นินิวแนะนำมาสคาร่าของเดจาวูเลยค่ะ

ถือว่าเป็นไอเท็มที่ต้องมีติดบ้านไว้สักแท่ง

วันนี้นินิวจะมาแนะนำ 2 รุ่นนะคะ

Dejavu Fiberwig Ultra Long

เหมาะกับคนที่พอมีขนตาอยู่แล้ว น้องเป็นมาสคาร่าเนื้อไฟเบอร์

ทำให้ขนตาดูยาวขึ้น ช่วยต่อปลายขนตาให้ยาวขึ้นเส้นต่อเส้นเลยค่ะ ยิ่งปัดยิ่งยาว

เพราะเขาปริมาณไฟเบอร์ที่มากขึ้น 1.4 เท่า ดีไซน์หัวแปรงของเขาคือโค้งรับฐานขนตาได้ดี

ทำให้ไฟเบอร์เคลือบขนตาได้ทั่วถึงได้ฟิวส์ขนตางอนยาวเหมือนติดขนตาปลอมเลยล่ะ

แต่ยังดูเป็นธรรมชาติ เลิศมากค่ะ

..............................................................

Dejavu Lash Up

น้องเป็นมาสคาร่าสูตรกาว ช่วยจับขนตาที่สั้นและบางได้ดี

ขนตาสั้นปัดยากเอาอยู่ เนื้อมาสคาร่าไม่ทำให้หนักขนตา บางเบามาก

กระจายตัวได้อย่างสม่ำเสมอจากโคนจรดปลายขนตา ไม่จับตัวเป็นก้อน

ดีไซน์หัวแปรงของเขาคือเล็กมาก ทำให้ซอกซอนขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น

ปัดได้ตั้งแต่โคนจรดปลายไม่ว่าจะเป็นขนตาหรือขนตาล่าง

ได้ลุคที่ได้ก็คือดูเป็นธรรมชาติไปอีก

ข้อแนะนำนะคะ

ถึงแม้ว่าน้องจะดีจะปัง

แต่เราก็ดัดขนตาก่อนนะ

ที่ดัดขนดี ขนตาที่ได้ก็จะงอน ยาว เรียงตัวไปอีก

น้องหาซื้อได้ง่ายมาก

Waston/Shopee/Lazada/Eveandboy

ราคาก็คือน่ารักมาก

ขอบคุณมากค่ะ