บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

Scar Mate ปัญหาสิวกวนใจ 💘 ที่ใครๆก็ไม่อยากเป็น ❌

แน่นอนค่ะว่าเกือบทุกคนต้องเจอปัญหาเป็นสิวแล้วทิ้งรอยบนใบหน้า เราเองตอนวัยรุ่นเป็นสิวฮอร์โมน จนอักเสบทั้งใบหน้า นวัตกรรมในช่วงนั้นจะนิยมใช้พวกครีมมหัศจรรย์ ครีมขาวเวอร์ ใช่ค่ะ ‼️ วุ้นก็เป็นคนนึงที่หลงผิดใช้ครีมดังๆ ครีมกิโล ครีมพริตตี้เงินล้านต่างๆ ผลตอนแรกหน้าดูเนียนใสเกลี้ยงเกลาเวอร์ จนเวลาผ่านไปเราก็คิดว่าหน้าเราดีแล้วบำรุงแค่ครีมซองในซุปเปอร์มาร์เก็ตก็พอ (ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ 7-11 เข้าตีตลาดวัยรุ่นแล้วนะคะ)

แต่ผลของครีมที่มีสารอันตรายที่ใช้ไปก่อนหน้า ก็ผุดขึ้นมาจากไหนเยอะแยะเต็มไปหมด หน้าช้ำมาก แบบมากกกกกกกก ประกอบกับเราไม่มีความรู้เรื่องครีมบำรุงใดใดเลย เพราะโซเชียลไม่ได้ทั่วถึงเหมือนทุกวันนี้ หน้าก็ยิ่งแย่ จนได้เข้ามหาวิทยาลัยและได้รู้จักการบำรุงผิวมากขึ้นก็ใช้ตามความรู้ที่ได้รับมาเล็กน้อย ตามรีวิวบล็อกเกอร์ต่างๆ แต่ยังมีอยู่อีกปัญหานึงที่ทำยังไงก็ไม่หายสักที หรือหายช้ามากๆๆๆ นั่นคือปัญหารอยสิว เพราะเป็นคนที่จะเป็นสิวก่อนมีประจำเดือนทุกครั้ง และแต่ละครั้งคือมาแบบเม็ดเป้งๆ จนทิ้งรอยเอาไว้ทุกรอย และยิ่งชัดมากถ้าหากสิวนั่นเราแงะแกะเกลานาง เห้อไปหลายรอบมากค่ะ 😭

ในช่วงเรียนจบ ก็หางานพาสทามทำ ตอนนั้นเราเกิดอุบัติเหตุรถล้ม🏥🩹🩺 จึงได้ปรึกษาเภสัชกรร้านขายยาแถวมหาลัย เภสัชแนะนำ Scar Mate บอกให้ใช้ทาหลังแผลแห้งเป็นประจำ จะช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง เราร้องโอ้มายก็อตเลยค่ะ เพราะใช้ผ่านๆไป แบบไม่ได้คิดอะไรเลย มันจางลงแบบตะโกนนนนนนนนน จนลืมไปเลยว่าเคยมีรอยแผลตรงนี้ แต่ก็ใช้เวลานิดนึงนะคะเพราะแผลของเราใหญ่อยู่ค่ะ ทีนี้เราติดใจละ เลยซื้อใช้มาตลอดเพราะเขาเคลมว่าสามารถทารอยแผลเป็นจากสิวได้ด้วย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ (จากที่เกริ่นไปตอนต้นเนาะว่าเป็นคนผิวติดสารมา ผิวหน้าจะอ่อนแอมากๆ) นั่นแหละค่ะตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ต้องมีหลอดนี้ติดโต๊ะสกินแคร์เอาไว้ตลอด เอาดีๆนะคะจนตอนนี้ย้ายมาทำงานต่างจังหวัดแล้ว ยังสั่งมาใช้เองตลอดเลยค่ะ แอบบอกนิดนึงว่าจัดโปรบ่อยมาก ของแถมมีทุกกล่องเลย 2 ครั้งที่แล้วแถมสายคล้องแมสมาให้ ทุกวันนี้ก็ยังได้ใช้ของแถมด้วยค่ะ น้องมาในขนาด 10 g. ใช้กันยาวๆเลยนะคะ 🌿💕 พิกัดลองเสิร์ชคำว่า Scar Mate ก็ขึ้นให้เลือกซื้อจากช่องทางต่างๆเลยนะคะ

น่าลองค่ะ
Thanks​
April 28, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
May 03, 2023
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!