Top 3 ไอเทม ล็อคอายุผิว ตัวปัง!

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าริษามีพวกปัญหาริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้าโดยเฉพาะรอบดวงตาตีนกาคือเป็นเส้นๆ เยอะมาก แล้วก็มีรอยย่นเล็กๆ ตรงหน้าผากสงสัยจะเป็นเพราะแสดงสีหน้าเกินไป 5555 แล้วเป็นคนกลัวเข็มจะ ก็กลัวจะเป็นลมค่ะซิส ต้องหาเป็นพวกครีมใช้แทนถึงจะเห็นผลไม่ชัดขั้นโบท็อกซ์แต่ก็ถือว่าดีในระดับนึงเลยค่ะ

เริ่มกันที่ตัวแรก

La Roche-Posay Retinol B3 Serum

เซรั่มผสานโมเลกุลทางการแพทย์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก รวมถึงริ้วรอยก่อนวัยซึ่งอาจเกิดจากแสงแดด ผิวดูตึงกระชับขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอและเรียบเนียน ใน La roche-Posay Retinol B3 เขามี Glycerin ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ

เนื้อเซรั่มมีความฉ่ำน้ำ เนียนเรียบ รู้สึกเหนอะเล็กน้อย และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถทาได้ทั้ง เช้า/เย็น เพราะเนื้อของเขาบางเบาไม่หนักผิว

ราคา : 1,600 บาท

ขนาด : 30 ml.

วิธีใช้ : ทา เช้า/เย็น โดยนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

*เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีเรตินอลที่เข้มข้น ซึ่งจะมีผลทำให้ผิวไวต่อแสงแดดและมีแนวโน้มถูกแสงแดดทำร้ายได้มาก ควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : เว็บไซต์ LAROCHEPOSAY , KONVY , SHOPEE

.................................................................................................

มาต่อกันที่ตัวที่ 2 กับ

Kiehl's Vital Skin Strengthening Super Serum

เซรั่มแบรนด์ดังจุดเริ่มต้น ของผิวที่แข็งแรง เนื้อเซรั่มบางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบไว ซึมสู่ผิวได้ลึกและตรงจุด ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้าให้แข็งแรง ลดริ้วรอยตื้นๆ ช่วยสร้างสมดุล เติมเต็มให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ ทั้งยังช่วยลดสัญญาณความร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด

เนื้อเซรั่มบางเบาเป็นพิเศษ ผสานพลังส่วนผสม 11kDa Hyaluronic Acid ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ซึมสู่ผิวได้ลึก เกลี่ยง่าย สามารถทาได้ทั้ง เช้า-เย็น เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมเหมือนสมุนไพร รู้สึกผ่อนคลาย

ราคา : 2,950 บาท

ขนาด : 30 ml.

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า ลูบไล้ เป็นประจำเช้า-เย็น

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : เว็บไซต์ KIEHLS , KONVY

ตัวสุดท้ายของวันนี้

ตัวนี้พูดได้คำเดียวว่า OMG เพราะเป็นนวัตกรรมใหม่ของสกินแคร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการศึกษาวิจัยทางด้านการแพทย์ ที่ทำงานได้ลึกถึงระดับดีเอ็นเอ หรือ DNA activation (epigenetic) ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะ ช่วยต่อต้านวัยในระดับเซลล์ ยืดอายุเซลล์ ปกป้องและฟื้นฟู DNA เพราะเขาเป็นโมเลกุลที่เล็กสามารถซึมลึกได้ถึงผิวชั้นลึกได้อย่างดีมากๆ

age element anti-wrinkle cream ประกอบไปด้วยเรตินอลและเปปไทด์ที่ทำงานเสมือนโบท็อกซ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ช่วยฟื้นบำรุงผิวในระดับเซลล์ คืนความกระจ่างใสสีผิวดูสม่ำเสมอ และยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว รวมไปถึงช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระอีกด้วย ปังไม่ไหวแม่

เนื้อครีมเนียนนุ่ม ตอนลงครีมบนหน้าฟินมาก เนื้อครีมเขานุ่มลื่นๆ ฉ่ำ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนอะหนะ ซึมง่าย แค่ 1 ปั้มก็ทาได้ทั่วหน้าคุ้มสุด สำหรับสายแต่งหน้าจะบอกว่าเครื่องสำอางติดดีมาก ไอ เลิฟ

ราคา : 4,690 บาท

ขนาด : 50 ml.

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้าและลําคอ นวดเบาๆ ใช้เป็นประจำในตอนเช้า

*สามารถใช้ได้ทั้งเช้า/เย็น แต่ถ้าแนะนำเลยตัวนี้เขาจะมีสูตรสำหรับกลางคืนด้วยน่าจะตอบโจทย์กว่าใช้ ตัว anti-wrinkle cream ในเวลากลางคืน เพราะแต่ละแบบถูกออกแบบมาใช้ต่างกันนะคะ (สำหรับใครที่อยากทา ก็ทาได้แต่จะแอบเปลืองครีมและเห็นผลไม่เต็มประสิทธิภาพน้าอิอิ)

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : เว็บไซต์ MESOESTETIC , SHOPEE , LAZADA

น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ
Thanks​
April 21, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
April 27, 2023
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!