แฟลชพอยท์! รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!

เซรั่ม ออย บำรุงผม ในดวงใจ

1. OGX Renewing Argan oil of Morocco Penetrating Oil ป้องกันความร้อนจากเครื่องทำความร้อน และแสงแดด ช่วยให้ผมนุ่มลื่น อยู่ทรงสวย คะแนนเต็ม 10 ให้ 8.5

- ราคาค่อนข้างแรงเทียบกับปริมาณ

- ช่วยให้ผมอยู่ทรง

- ผมนุ่มลื่น

- ขอตัดคะแนนเยอะกว่าตัวอื่นเพราะรู้สึกว่ามันกว่าตัวอื่น

2. Go hair ซิลกี้ ซีวีด นูเทรียน ตัวนี้ยกให้ป็นอันดับ 1 ในดวงใจเลย คะแนนเต็ม 10 ให้ 10 เลย เป็นตัวบำรุงผมที่ใช้ซ้ำ ไปเจอตัวต้องมีติดบ้านไว้ เพราะส่วนตัวชอบทำสีผม ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ ทั้งความร้อน สารเคมีต่างๆ ตัวเดียวเอาอยู่

- ราคาย่อมเยาว์

- ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก

- ป้องกันความร้อนจากเครื่องหนีบผม

- ผมแตกปลายดูสุขภาพดีขึ้น

- คุณภาพดีและผมไม่มันเหมือนตัวอื่น

3.เซรั่มบำรุงผม L’Oreal Paris Extraordinary Oil ตัวนี้รีวิวเยอะมาก ค่อนข้างเห็นด้วยกับทุกๆรีวิว ตัวนี้กลิ่นหอมมาก เป็นเอกลักษณ์เลย ผมแห้งเสียดูกลับมามีน้ำหนัก ตัวเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ถึงจะเป็นออยแต่ไม่รู้สึกว่าเหนียวเหมือนตัวอื่นๆที่เป็นออย คะแนนเต็ม 10 ให้ 9.5

- ราคาไม่สูง

- หอมติดทนนาน

- ไม่เหนียวเหนอะหนะ

- ผมมีน้ำหนัก

- เหมาะกับทุกสภาพผม

4.  เซรั่มบำรุงเส้นผม Panteen Gold Perfection 2 in 1 Pre-Styling Hai Serum Treatment เป็นเซรั่มจัดแต่งทรงผมป้องกันความร้อน ใช้ได้ทั้งตอนผมเปียกหรือผมแห้งก็ได้ ตัวเซรั่มเนื้อบางเบา ผมนุ่มลื่นเงามีน้ำหนัก ผมแห้งเสียกลับมานุ่มสวย คะแนนเต็ม 10 ให้ 9 คะแนน

- ราคาย่อมเยาว์

- เนื้อบางเบา

- ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก

5.น้ำมันบำรุงเส้นผม Yves Rocher BHC V2 Reparation Hair Oil หลังจากโดนตกจากเพื่อนๆก็เลยลองไปซื้อมาลอง ตัวนี้เป็นออแกนิคด้วย ไม่มีสารอันตรายต่อหนังศรีษะ ตัวนี้จะเป็นออย ช่วยบำรุงผมได้ดี ผมแห้ง ผมเสีย ให้ความชุ่มชื่นได้ดี คะแนนเต็ม 10 ให้ 9 คะแนน

- ราคาค่อนข้างสูง

April 13, 2023

April 17, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
April 18, 2023
อยากให้มีโพสต์ดีๆ แบบนี้ต่อไปค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึกดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล