รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

🌈 รีวิวแฮร์มาส์กหมักบำรุงผมและสเปรย์เคราตินที่ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้เป็นผมสวย 🤩

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องผมที่กวนใจ ส่วนใหญ่คงจะเป็นปัญหาเกี่ยวผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย ไม่มีน้ำหนัก ส่วนตัวก็เจอปัญหานี้เช่นกัน เพราะใช้ทั้งความร้อนในการหนีบผม ไดร์ผม อีกทั้งยังใช้สารเคมีในการทำสีผมและดัดผมอีกด้วย ตอนนี้ผมเราคือเสียมากๆ และช็อตเลย

เราจึงต้องรีบฟื้นฟูเส้นผมของเราให้กลับมาแข็งแรงเงางามมีน้ำหนักอย่างเร่งด่วน แล้วก็มีพี่คนนึงแนะนำให้ลองใช้ 2 ตัวนี้ ซึ่งวันนี้เราได้ใช้แล้ว จึงอยากจะมารีวิวต่อให้กับทุกๆ คน

สองตัวนี่เป็นแฮร์มาส์กและสเปรย์บำรุงผมอย่างเร่งด่วน

ตัวแรกเป็น “Mymoon Hair Masque” เป็นมาส์กบำรุงผมอย่างล้ำลึก ที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินและสารสกัดสำคัญที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม และตัวเคราตินที่ทำมาจากธรรมชาติซึ่งเป็นโปรตีนที่สำคัญที่สุดสำหรับโครงสร้างของเส้นผมและหนังศีรษะและเป็นโปรตีนธรรมชาติที่เสริมสร้างคอลลาเจนและไบโอตินเพื่อให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นทำให้ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมนุ่มลื่น ชุ่มชื้น ตรงสลวยและจัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู ทำให้ผมของเรามีวอลุ่มไปในตัว

ตัวที่สองคือ “Mymoon Hair Spray keratin” เค้าเคลมว่าเป็นสเปรย์บำรุงผมที่ใช้แก้ปัญหาผมช็อตผมเสียอย่างเร่งด่วนสุดๆ จะผมเสีย ผมช็อต ผมเปื่อยยุ่ยแค่ไหนก็เอาอยู่ เห็นส่วนประกอบของตัวนี้แล้วบอกว่าน่าใช้มาก เพราะมีโปรตีนสำคัญ และน้ำมันที่เป็นอาหารผมหลายตัวเลยทีเดียว สามารถฉีดหลังสระผมหรือตอนผมแห้งก็ได้ ช่วยป้องกันแสงแดด รังสี UV และความร้อนได้ด้วย และใช้ผสมเคมีต่างๆ ตอนทำสีและยืดผมได้ด้วย เพราะตัวนี้จะเป็นเหมือนตัวเชื่อมแกนผมไปในตัว

เค้ามีวิธีใช้สองตัวนี้สองแบบ คือ

> แบบที่ 1 ผสมกับมายมูน แฮร์มาส์กเพื่อหมักบำรุงผม ตักแฮร์มาส์กใส่ในถ้วยในปริมาณที่จะใช้ในแต่ละครั้ง ฉีดเคราตินสเปรย์ประมาณ 10-15 ครั้ง ลงในถ้วยแฮร์มาส์กที่ตักไว้แล้ว คนให้เนื้อเข้ากัน แล้วค่อยใช้แฮร์มาส์กที่ผสมสเปรย์แล้วหมักผม

> แบบที่ 2 หลังสระผม ฉีดเคราตินสเปรย์ลงบนผมที่แห้งหรือปลายผมให้ชุ่ม ขยี้ให้ทั่วแล้วค่อยใช้แฮร์มาส์กหมักผม หลังสระล้างทำความสะอาดผมแล้ว เช็ดผมให้หมาด ฉีดพ่นเคราตินสเปรย์ให้ทั่วอีกครั้ง แล้วค่อยเป่า ไดร์เซ็ตผม

วันนี้เราลองทำแบบที่ 1 ผลออกมาว่า

หลังจากใช้แฮร์มาส์กแล้ว เราขอบอกว่าผมนุ่มจริงๆ สูตรเย็นทำให้หนังศีรษะรู้สึกเบาสดชื่น และกลิ่นหอมสดชื่นมากๆ และพอใช้สเปรย์เคราตินตัวนี้ ส่วนตัวรู้สึกว่าผมช็อตน้อยลง ผมกลับมามีน้ำหนักในครั้งแรกจริงๆ

พอเป่าผมเสร็จแล้วผมตรงสลวยนิ่มขึ้นอย่างชัดเจน Happy มากมาย ขอบอกว่าใช้ต่อแน่นอน

ก่อนใช้ : เส้นผมของเรา ค่อนข้างแห้ง แตกปลาย ช็อต และไม่มีน้ำหนักเพราะว่าเราเป็นคนที่ใช้ความร้อนกับเส้นผมตลอดเวลาจึงทำให้ผมแห้งเสียอย่างเห็นได้ชัด

หลังใช้ ครั้งที่ 1

ครั้งที่ 2

ครั้งที่ 3

ผลลัพธ์ : หลังจากที่เราใช้ในครั้งแรก เรารู้สึกว่าสุขภาพผมของเราเริ่มดีขึ้น ผมนุ่ม มีน้ำหนักขึ้น ชี้ฟูน้อยลง อย่างชัดเจน

เขามาด้วย 2 ขนาด ทั้งขนาดใหญ่ใช่ในข้าน และขนาดพกพาแบบ travelling ไปด้วยกันทุกทริปไปเลย

📌 พิกัดสั่งซื้อ

FB www.facebook.com/mymoononline

IG www.instagram.com/mymoon.shop

Tiktok https://vt.tiktok.com/ZS8bXajPd/

Shopee https://shope.ee/4Kmjragwtt?share_channel_code=6

Website www.mymoon.shop

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ 💗