✨รีวิวเซรั่มผิวใส จากJKxLAB เปิดสปอร์ตไลต์ให้ผิวสวยปัง

ฮายค่าทุกคน ไหนใครที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย ดูโทรม ไม่กระจ่างใสบ้าง วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาป้ายยากันค่า น้องเค้าเป็นเซรั่มที่ได้ชื่อว่าเปิดสปอร์ตไลต์ให้ผิวเลย ดึงดูดเราเพราะชื่อนี้เลย มาทำความรู้จักน้องเค้าก่อนดีกว่า

⭐️เซรั่มตัวนี้มีชื่อว่า JKxLAB WD SUPER WHITE DRONE SERUM เป็นเซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อผิวที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำสะสม โดยเค้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนช่วยให้ผิวดูไบรท์ใส ภายใน 28 วันเลย

⭐️นวัตกรรม White Drone เหมือนเลเซอร์นำทางที่นำเซรั่มไปบำรุงผิวให้ตรงจุดและล้ำบลึกมากกว่าเซรั่มทั่วไป และยังยับยั้งการผลิตเม็ดสีได้มากถึง 95%

⭐️เค้ามีส่วนผสมเฉพาะของแบรนด์เลย ไม่ว่าจะเป็น White Dron + C2G Technology

+ 7 Pro White ( Tranexamic Acid + Arbutin + Glutathione + Sophora

+ niacinamide + Licorice + Saururus Chinensis) เป็นต้น

⭐️เซรั่มนี้เหมาะกับใคร

✔️ผู้ที่ต้องการให้ผิวสว่าง มีออร่ามากกว่าเดิม

✔️ผู้ที่มีปัญหาความหมองคล้ำ

✔️ผู้ที่มีรอยดํา รอยแดงที่เกิดจากสิว ผิวอักเสบ

✔️ผู้ที่อยากเติมน้ำให้ผิว อิ่ม เด้ง ฉ่ำน้ำ

⭐️ผลลัพธ์

หลังจากที่ได้ลองใช้อย่างต่อเนื่อง รู้สึกผิวดูไบรท์ มีออร่ามากขึ้นเยอะเลยค่ะ พวกรอยดำรอยแดงก็จางลงแบบสัมผัสได้ ใครที่พักผ่อนน้อยแนะนำเลย ตัวนี้ช่วยลดความโทรมได้ดีเลยค่ะ โกงผิวมาก ใครมองหาเซรั่มที่ครบเครื่องแบบนี้ต้องตำเลย

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามพิกัด เลยน้า

📌 https://shope.ee/3VDgGWF8xH

ปริมาณ 30ml