เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

ผิวสวยใสไร้สิวด้วยเซรั่ม BelezaSkinOfficialstore

ใครที่มีปัญหาสิวขึ้นซ้ำซาก ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวไม่หายสักที ผิวหน้าหมองคล้ำ หน้ามัน รอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ เพราะเรามีตัวช่วยดีๆที่เราได้ลองใช้เองแล้วช่วยกู้ชีพผิวพังๆของเราได้จริง จนอยากจะมาบอกต่อทุกคนค่า BelezaSkinOfficialstore

จากหน้าอันมัวหมองสู่ความออร่าใน 2 อาทิตย์

ตัวแรก

เซรั่มลดสิว ใน 24 ชม. สิวผดผื่น สิวอักเสบ รอยแดง ผิวอักเสบ หน้ามัน รูขุมขนกว้าง Beleza Skin Acne Serum ( นวัตกรรมจาก USA ) ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอลล์

วิธีใช้

*** ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือเคยใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว ผลิตภัณฑ์กลุ่มกรดมาก่อน เรตินอล , Retin-A , Benzoly peroxide , AHA , BHA , Salicylic acid , Sulpher แนะนำควรใช้คู่กับเซรั่มแก้แพ้ขวดสีเขียว โดยการทาเซรั่มแก้แพ้ทั่วหน้าก่อนเป็นตัวแรก (Beleza Skin Acne Spot Clear เซรั่มแก้แพ้ ฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ใช้พักผิวก่อนเปลื่ยนครีม ใช้ทาทั่วทั้งหน้าเป็นตัวแรก) และตามด้วยการทาเซรั่มลดสิวทั่วหน้า (Beleza Skin Acne Serum เซรั่มลดสิว 24 ชม. สิวผดผื่น สิวอักเสบ รอยแดง ผิวอักเสบ ลดหน้ามัน) และตามด้วย (Beleza Skin Whitening Serum เซรั่มหน้าขาวใส ครีมหน้าขาวใส ลดรอยสิวฝ้ากระ จุดด่างดำ)

*** กรณีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวซ้ำซาก รอยแดง ผิวอักเสบ จำเป็นต้องใช้เซรั่มแก้แพ้ทาทั่วทั้งหน้าเป็นตัวแรก เช้า-เย็น ก่อนการทาเซรั่มขวดสีชมพู

ตัวที่ 2

Beleza Skin Whitening Serum เซรั่มหน้าขาว ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส เซรั่มหน้าขาว ลดรอยสิวฝ้ากระจุดด่างดำ

- ช่วยให้หน้าขาวใส ลดความหมองคล้ำ

- ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิว ลดรอยดำ รอยแดง

- ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

- ช่วยลดรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า

- ไม่มีน้ำหอม

- ไม่มีแอลกอฮอลล์

หาซื้อได้ง่ายๆ ใครสนใจก็ไปตำกันได้จ้า ที่ร้านค้าทางการ ShopeeMall ชื่อร้าน BelezaSkinOfficialstore ทางเพจเฟสบุค และ ไลน์ @438fehzb ได้เลยค่าา

🙂
⭐️
💖
❣️
April 01, 2023
เป็นสิวอยู่บ่อยๆ ต้องไปหามาลองบ้างแล้วค่ะ
😍
Thanks​
April 03, 2023
April 04, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
April 07, 2023
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!