จุสวัสดีค่ะทุกคนที่น่ารัก วันนี้มาแนะนำคลีนซิ่งJUV cleanser

ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากมลภาวะทำร้ายผิว ช่วยลดอาการระคายเคืองพร้อมเติมความชุ่มชื่นที่เช็ดเครื่องสำอางใช้ดีมากไม่เปลืองสำลี

ก้อยใช้สำลีแค่3แผ่นเอง (สำหรับแต่งหน้าไม่จัด แต่งหน้าเบาๆ) เช็ดแล้วผิวยังชุ่มชื่นอยู่น๊า ไม่มัน ไม่แห้งไม่ตึงด้วย และยังช่วยลดการอุดตันผิวหน้าด้วย ก้อยยังลองเทสบนผิวแขนใว้ด้วยนะคะ ก็ใช้สำสี3แผ่นเช่นกัน คือไม่เปลืองสำลีเลยค่ะ  คือดีงามเลยค่ะ เพราะมีสารจากธรรมชาติ
ไม่มีแฮลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายเลยค่า ใช้แล้วชอบเลยอยากบอกต่อค่ะ

ในการเช็ดคลีนซิ่งที่ดี เราต้องเช็ดจนกว่าสำลีแผ่นสุดท้ายจะขาวนะคะ  ถึงจะมั่นใจได้ว่าสะอาดแล้ว  สิ่งสกปรกบนใบหน้าจะได้ขจัดหมดจดและเกลี้ยงเกลา เพื่อเลี่ยงผิวอุดตันที่จะทำให้เกิดสิวได้
ลองดูนะคะดีงามมาในแบบขวดใหญ่มาก คุ้มมากค่า ใช้ได้นานมากเลย  แนะนำค่า