สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

แอมพูลเซรั่มซองแดง ตัวช่วยของคนแพ้แมส แพ้ฝุ่น PM2.5 | Am Herb

สวัสดีค้าบทุกคนนน ห่างหายไปนานเลย เพราะเจอปัญหาจนได้ เราแพ้ฝุ่น PM2.5 ปกติแค่แมสก็เหลือทนแล้วว นังฝุ่นตัวดีมาอี้กกก ตื่นเช้ามาตกใจมาก หน้ามีความเห่อแดง เป็นผดเป็นผื่น หน้าพังสุบๆ เลยลองหาข้อมูลในกลุ่มรีวิวดู ไปเจอรีวิวว่าเขาใช้ซองแดงของ Am Herb ซึ่งฟื้นฟูผิวได้แบบเร่งด่วนภายใน 3 วัน ซึ่งตอนแรกเรากังวลมากกก แบบจะเห็นผลเร็วไปไหม ใส่อะไรมา แต่ด้วยความที่มีคนรีวิวเยอะจริงเลยเปิดใจลองใช้ดู สรุปมันดีขึ้นจริงงง ทุกวันนี้ใช้ต่อเนื่องมา ก็ไม่มีอาการแพ้ใดๆ เลยอยากมาแชร์เผื่อใครที่เจอปัญหาแบบเราแล้วกำลังหาตัวช่วยดีๆ ในการกู้ผิว…

⋆⑅˚₊ ॰。ཻ˚♡ 𖠚໊ ⿻ ⸝ ⸝

Am Herb Powerful Ampoule Serum Kombucha

จากที่ไปศึกษามาเขาเป็นแอมพูลเซรั่มเข้มข้นสูตรคอมบูฉะที่ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนใน 3 วัน จะเน้นลดรอยแดง รอยดำ รอยสิว ผิวอักเสบต่างๆ แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นปรับให้ผิวเนียนใสและแข็งแรงกว่าเดิม ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ด้วย ซึ่งจากระยะเวลาที่เราทดลองใช้มา เราไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

​ปราศจาก ซิลิโคน, พาราเบน, น้ำมันหอมระเหย, ไตรโคลซาน, แอลกอฮอล์ และซัลเฟต และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

เนื้อเซรั่มสีใสไม่เหนอะหนะ บางเบาแบบสุดๆ คนหน้ามันสามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลเลยเพราะเค้าไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ทาแล้วจะรู้สึกเบาสบายผิวเลยยย

หลังจากทำความสะอาดหน้าเรียบร้อยแล้วทาให้ทั่วใบหน้าหรือตบเบาๆ ทั้งเช้าและก่อนนอน ในตอนเช้าใช้เป็นสกินแคร์ตัวแรกและอย่าลืมทากันแดดทุกครั้งด้วยน้า แนะนำให้ใช้อย่างสม่ำเสมอนะคะ

เก็บภาพมาฝากค่าา นี่เป็นหน้าวันแรกที่เราเกิดอาการแพ้ และอีก 1 สัปดาห์ หน้าที่เกิดจากการแพ้ดีขึ้นมากๆ จนตอนนี้เราใช้ติดต่อกันมาเรื่อยๆ เลย เพราะเค้าช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้สม่ำเสมอ ตอนนี้รู้สึกว่าผิวแข็งแรงมากกกก ประทับใจสุดๆ เลยค่า ครีมซองเค้าก็ทำได้ดีไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์เลย แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ

📍พิกัด : เราได้มาจาก 7-11 เลยค้าบบ

ราคาซองละ 59.- เท่านั้นนน

March 29, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
March 31, 2023
June 11, 2023
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)