บอกลาจมูกสตอเบอร์รี่ ป้ายยาสบู่ล้างหน้าโคลน & ออยล์ ดอทวอชชี่

หรือไม่ว่าการมีผิวสัมผัสจมูกเหมือนกับสตอเบอร์รี่มันทำให้ชั้นเสียความมันใจไปมากแค่ไหน

ʕ>⌓<。ʔ

พอมองรูขุมขนกว้างๆตรงจมูกและหน้าแก้มผ่านกระจกทุกวันแล้วได้แต่ถอนหายใจ

มันดูสกปรก และมันง่ายมากเหลือเกินแม่เจ้าเอ้ยยยยยยย

พอได้มาเจอ Pelican Dot Washy Pore Clear Facial Soap แล้วบอกเลยว่าวันนี้ฉันจะต้องไม่หน้ายม จมูกยมอีกต่อไปค่ะพี่สาว

สบู่พีลิแคน ดอท วอชชี่ พอร์ เคลียร์ เฟเชียล โซป เป็นสบู่ทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยจัดการกับสาเหตุของการเกิดปัญหาสิวเสี้ยนอุดตัน เห็นรูปหน้ากล่องรีบสอยด่วนๆค่ะ มือใครยาวสาวได้สาวเอา รีบๆเลยจ้ะ

สบู่ล้างหน้าโคลน & ออยล์ตัวนี้เขามาคุณสมบัติที่เหมาะกับแม่แมวมากค่ะ

มาๆปูเสื่อรอ แม่จะมาเหลาให้อ่าน

เห็นก้อนปุ๊กปิ๊กน่ารักแบบนี้เขาสามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าตกค้างด้วยฟองโฟมจาก“โคลน GHASSOUL”

ล้างสิ่งสกปรกและความมันด้วยฟองโฟมทำความสะอาดจากออยล์นะจ้ะ

แถมยังควบคุมความมันด้วย “กุหลาบ” และบำรุงผิวด้วยสารบำรุงจากพฤกษาธรรมชาติ

เนื้อสบู่อ่อนโยนผ่านการเคี่ยวด้วยไฟอ่อนๆ ในหม้อต้มน้ำแบบญี่ปุ่น

มีกลิ่นหอมจากพฤกษาธรรมชาติ ประกอบกันเป็นน้ำมันหอมระเหยกลิ่นซีตรัส เอิร์ท

ปราศจาก 5 สารเติมแต่ง ได้แก่ สารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์ / สีสังเคราะห์ / กลิ่นสังเคราะห์ / มิเนอร์รัลออยล์ และสารกันบูด

เหลามาจนเกือบหมดหน้าตัก เดี๋ยวพาไปดูว่าดีจริงหรือจกตา

นี่ผลลัพธ์จากการใช้ครั้งแรกค่ะซิสสสสสสส พูดก็พูดเถอะนะว่ามันดีจริง อวยไม่ออกเพราะมันเริศเลอกระเทียมเจียวมาก

ไม่คาดหวังแต่ผลลัพธ์คือจึ้ง

หน้ายมขนาดนี้ ล้างครั้งเดียวสะอาดได้ขนาดนี้ แม่แมวขอเทใจให้เลยจ้า

แรกๆก็เข้าใจว่าน่าจะไว้ใช้ล่างแค่บริเวณที่มีสิวเสี้ยนอะป่าวนะ

แต่ความจริงคือใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้เลยค่า แอบกระซิบนิดนึงว่าตอนใช้

เย็นสบายผิวมากกกกกก

ʕ♡˙ᴥ˙♡ʔ

ไม่มีคันยุบยิบหรือแสบแต่อย่างใด

ทำได้ไง งง !!

ป้ายยามาขนาดนี้แล้ว ก็อยากจะให้ทุกๆคนที่ได้อ่าน ได้ลองไอเท็มดีๆเด็ดๆด้วยกันค่ะ

สุดท้ายนี้ก็จะมาแปะพิกัดและราคาให้เพื่อนๆตัดสินใจกันเอาเอง

ก้อนปุ๊กปิ๊กแต่ใช้ได้นาน ใครจะไปเชื่อว่า ขนาด 75 กรัม

ในราคา 260 บาทเท่านั้น งงไปอีกกกกกก งงแล้วงงอีก งงซ้ำงงซาก ถ้าเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ ราคาเธอจึ้งใจมากเว่อร์

สอยได้ง่ายๆที่

หน้าร้าน : ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ / ร้านซุรูฮะ / ร้านดองกิ / ร้านฟูจิซูปเปอร์ / ร้านอีฟแอนด์บอย

ช้อปออนไลน์ :

- โตเกียวบัสออนไลน์ Line ID: @tokyobuzzonline หรือ https://www.tokyobuzzonline.com/default.aspx

- Lazada: https://bit.ly/3icdeLZ

- Shopee: https://bit.ly/3gwZmLP

สำหรับวันนี้ไปแล้วนะค้า บั้ยบัยยยส์

(ꈍᴗꈍ)

????
น่าลอง
ขอบคุณครับ
March 10, 2023
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
☺️
March 15, 2023
March 15, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
March 19, 2023
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต