SUHADA โฟมนุ่มผสมโซดา

ไปเจอตัวนี้มาทุกคน

ส่วนตัวเห็นมันแปลกดีเลยซื้อมาลองดู เขาบอกว่าเป็นโฟมนุ่มผสมโซดา เราก็แบบ เอ๊ะ โซดาหรอ? ทำความสะอาดนี่นะ? จะออกมาเป็นแบบไหนเนี่ย? เลยจัดมาลองบ้างซักหน่อยละกัน ซึ่งตัวนี้ชื่อว่า "Suhada Cleasing Soda Foam"

เป็นนวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่จะช่วยทำความสะอาดล้าง ทุกคราบฝุ่นคราบมัน ดูดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน เพื่อผิวหน้าที่สะอาด แถมยังอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวอีกด้วยค่ะสาวๆ

คือมันล้างเครื่องสำอางออกได้ดีเลยอะ ทีแรกกลัวว่าจะแสบหน้าไหมนะ เพราะเห็นเขาบอกมันเป็นโซดา กลัวกัดผิวหน้าอะเนาะ แต่เปล่าเลย ไม่รู้สึกแสบหน้าใดๆ ทั้งนั้น

ส่วนตัวคือชอบนะ ไม่ยุ่งยากดี สะดวก

ต้องซื้อไว้ติดบ้านเพิ่มแล้วแหละ ❤️

ช่องทางการสั่งซื้อ หรือสอบถามเพิ่มเติม ☘

?FB : https://www.facebook.com/Suhadafoam?mibextid=LQQJ4d

?Line : https://lin.ee/tB7orY1

#suhada #ซึฮาดะ #โซดาคลีนซิ่งโฟม #นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น

#มาส์ก #บำรุง #ล้างเครื่องสำอาง #จบครบที่เดียว

Tags:#SUHADA

ว้าวๆๆ น่าลองมากค่ะ
ปังมากค่า
ขอบคุณ
ขอบคุณค่าาา
February 22, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า????
February 22, 2023
ขอบคุณค่ะ :)
ขอบคุณครับ
น่าลอง ขอบคุณค่ะ
ดีงามค่าาาา
February 22, 2023
เพิ่งใช้เมื่อวีคก่อน ฟองแน่นดีมากค่าา
Thanks​
February 24, 2023
??????????
February 27, 2023
รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัวรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!