มาปลุกผิวให้ใส มีชีวิตชีวา ด้วยน้ำตบ PrimaNest Birdnest Trio Treatment Solution กันเถอะ ?

สวัสดีเพื่อนๆ มีใครมีปัญหาเดียวกับจีบ้างคะ จีมีปัญหาผิวแห้ง ไม่เนียนนุ่ม แถมผิวยังหยาบกร้าน และโทรมด้วย จีเป็นคนนอนดึกและเครียดบ่อยมาก

ผิวรวนสุดๆ จากเป็นคนผิวมันก็สลับเป็นผิวแห้ง รู้สึกได้เลยว่าเสียสมดุลไม่ไหวแล้ว

(T^T)

แต่จีไปเจอของดีมากบอกต่อสำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาแบบเดียวกัน

“ตัวนี้เขาผ่านการทดสอบการระคายเคืองภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

จากสถาบัน Dermscan Asia ด้วยนะ

ไม่มีพาราเบน และ แอลกอฮอล์”

เพราะคำเคลมนี้ จีเลยโดนตัวนี้ตกมาเลย จีมั่นใจเลยว่าทุกคนใช้ได้ ไม่แพ้แน่นอนเลยค่า

นี่เลยจ้า …น้ำตบ PrimaNest Birdnest Trio Treatment Solution

(แพคเกจจิ้ง คือดีมากกกถูกใจมากกกกแม่)

ชอบความที่ฝาและตัวหนังสือบนผลิตภัณฑ์ของเขาเล่นแสงเล่นเงา สวยสุดๆ

ดูคลีน พรีเมียมและน่าหยิบจับมากๆ

ขวดนี้ขนาด 140 ml ส่วนตัวจีใช้ได้นานมาก คุ้มสุดๆ

สารสกัดหลักจะมีอยู่ 4 ตัวนี้เลย

◦Birdnest Extract ปรับให้ผิว นุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน

◦​Sugar Kelp ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี เติมน้ำให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย

◦​Matsutake Mushroom ช่วยให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น ลดความหมองคล้ำ

◦​DPG ดูแลผิวจากการระคายเคือง ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย

TEXTURE

(เนื้อสัมผัส)

จะเป็นน้ำใสๆ ในตอนแรกจะมีความหนึบนิดหน่อย แต่ไม่เหนียว เมื่อตัวน้ำตบซึมเข้าผิวแล้วก็จะหาย และรู้สึกสบายผิวขึ้นมาแทน

พูดถึงเรื่องกลิ่น เขาจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบผ่อนคลาย ชอบมากๆ ใช้แล้วยิ่งรู้สึกฟินมาก

HOW TO USE

(วิธีใช้)

หยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ นวดๆ และตบเบาๆ ทั่วใบหน้า ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ใช้เป็นตัวแรกก่อนลงสกินแคร์ได้เลย ใช้ทุกวันทั้งเช้าและก่อนนอน ไม่ต้องกลัวหน้ามันหรือผิวอุดตัน

และนี่คือผลลัพธ์หลังจากได้ทำการทดลองใช้น้องตัวนี้เป็นเวลา 2 อาทิตย์

จะเห็นได้ชัดแบบอยากกรี๊ดสุดๆ เพราะก่อนใช้คือรูขุมขนกว้างไม่ไหว และรอยสิว

ผิวแห้งต่างๆ พอลองทำการเทียบแบบนี้แล้วเห็นชัดมากๆ ในเรื่องความโทรม หมองคล้ำ และหลังใช้ผิวดูสดใสมีขีวิตชีวาขึ้นมาเลย

เวลาผิวชุ่มชื้นและโดนแสงคือชอบมาก ผิวสวยมาก รักผิวตัวเองตอนนี้สุดๆ

เพื่อนๆ คนไหนใครที่มีปัญหาแบบเดียวกัน หรือสนใจอยากหาน้องมาลอง จีแนะนำเลยน๊า~

น่าใช้มาก ขอบคุณค่ะ
February 02, 2023
ผิวละเอียดมาก ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ อ่านแล้วอยากใช้เลย
??
น่าสนใจค่ะ
น่าใช้มากค่า
♥️♥️
ขอบคุณ
?
?
February 03, 2023
ขอบคุณที่แนะนำค่าา ?จขพ.สวยยยย

February 05, 2023
??????????
February 08, 2023
February 09, 2023
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!