สบู่โฟมรบสิว BK ดียังไงถึงติดใจซื้อใช้ซ้ำ

ฮัลโหลทุกคน วันนี้ขอมาเปิดไอเทมซื้อง่ายใช้บ่อยซื้อซ้ำของปี 2023 กันค่ะ เป็นของที่หาซื้อง่ายมากๆ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าตอนแรกๆเลยรู้จักเพราะแบรนด์ส่งมาให้ลองตอนนี้กลายเป็นซื้อใช้เองแล้ว

ตัวนี้เป็นสบู่โฟมBK ค่ะฝ้ายชอบใช้ตัวนี้เพราะพกพาไปไหนก็สะดวกและหาซื้อได้ง่ายตาม 7-11 ที่สำคัญราคาถูกมาก และใช้ได้ทั้งหน้าและตัวอีกด้วย

ยิ่งหน้าหนาวมลภาวะทั้งฝุ่นทั้งควันไฟเผาป่าต่างๆค่อนข้างที่จะเยอะมากๆ ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆเลยค่ะใช้ดูแลทั้งหน้าและตัวแบบจบครบในก้อนเดียว

BK ACNE NATURAL WHIPPED SOAP เหมาะกับคนที่อยากดูแลเรื่องผิวเป็นสิวที่หน้าและตัว

ตัวนี้สารสกัดหลักๆของเค้าทำมาจากธรรมชาตินะคะ อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังจากล้างหน้าด้วยค่ะ

ข้างในซองเปิดออกมาจะเจอสบู่พร้อมกับตาข่ายตีวิปโฟมมาให้เลยค่ะ ไม่ต้องหาเพิ่ม และตาข่ายของเค้าทำออกมาได้ดีมีเชือกเอาไว้ให้ห้อยเวลาตากสบู่ด้วยค่ะ ทำออกมาดีมากๆ

สบู่โฟมมาขนาดพอดีมือกลิ่นหอมทะลุถุงออกมาเลย

และสารสกัดหลักๆของเค้าเป็นสารสกัดจากใบบัวบกเอกสิทธิ์เฉพาะโดยช่วยลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

Tea Tree Oil ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ลดการสะสมของการเกิดสิว

Yuzu Extract ช่วยผลัดเซลผิวที่ตายแล้ว และช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่สำคัญไม่มีสารเคมีทําร้ายผิว ไม่มีสาร SLS ไม่มีน้ําหอม ไม่มีพาราเบนและ MIT ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด

ตาข่ายตีวิปโฟม ตีวิปได้ฟูมากๆ ทั้งใช้ล้างหน้าและถูตัวสะใจมากๆค่ะ ฟองอ่อนนุ่มกับผิวสุดๆ

ส่วนตัววิธีใช้ของฝ้ายนั้น จะใช้สองก้อนเลยค่ะก้อนหนึงใช้กับหน้าก้อนหนึ่งใช้กับตัว

ใช้ทำความสะอาดผิวได้ดีมากๆผิวไม่แห้งตึงเลย สะอาดไม่แสบผิว

และที่ประทับใจล่าสุดหมาดๆนี่เลยคือ เป็นสิววค่า สิวจากที่ไปทำงานบนดอยมาดจอฝุ่นควันเยอะมาๆ เลยได้ของแถมมาก้อนหนึ่ง หายยากมากๆ จนใช้สบู่ก้อนนี่ติดต่อกันซักพักสิวแห้งลงอย่างดีขึ้นเลยค่ะ

มีติดบ้านไว้อุ่นใจหาซื้อก็ง่ายราคาก็ดีแบบต้องตุนไว้

หากเพื่อนอยากลอง ตัวนี้หาซื้อได้ตาม 7-11 เลยนะคะ ก้อนละ 59 บาท

หนึ่งก้อนใช้ได้นานมากๆ สำหรับฝ้ายส่วนตัวมองวาคุ้มเลยค่ะ

ใครชอบสบู่สะอาดปลอดภัย ที่สำคัญฟองนุ่ม อย่าลืมเก็บตัวนี้ไว้ในลิสที่ต้องซื้อเลยน้า

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะทุกคน

xoxo

#สบู่ล้างหน้า #สบู่ลดสิว #รีวิวเซเว่น #รีวิวBK #ถูกและดี #ใช้ดีบอกต่อ

⭐️
♥️♥️
☺️
ดีงาม
☺️
ขอบคุณ
ขอบคุณ
January 28, 2023
ขอบคุณค่ะ ?
น่าสนใจค่ะ
January 28, 2023
ตัวนี้เลิฟค่าา ?

1 / 2

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต