ไอเทมรู้ใจผิวเป็นสิวง่าย? จบทุกปัญหาสิวด้วย Avene สกินแคร์อันดับ1 ในยุโรป ?‍?

สวัสดีค่าทุกคนน?

ปีใหม่แล้วแต่ปัญหาเดิมๆที่ยังต้องเจอเลยก็คือ ปัญหาสิว

ช่วงไหนเครียดๆหรือนอนน้อย สิวก็บุกมารัวๆ

ทั้งสิวอุดตันเอย สิวอักเสบเอย แถมทิ้งรอยสิวไว้ให้เจ็บใจอีก

ยิ่งผิวแพ้ง่ายแบบฟ้าต้องหาสกินแคร์ที่อ่อนโยนและไม่แพ้

หลังลองมาหลายตัวก็ยังไม่เจอตัวที่ใช่

จนได้มาเจอไอเทมที่รู้ใจตอบโจทย์ผิวเป็นสิวง่าย ใช้แล้วผิวสงบไม่กลับมาเป็นสิวซ้ำ

เลยขอมาบอกต่อความปังให้ทุกคนค่า

กับแบรนด์ Avene สกินแคร์อันดับ1 ในยุโรป

ที่ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ?‍?

?Avene Cleanance Comedomed Anti-Blemish Concentrate?

มอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวลิขสิทธิ์เฉพาะจากอาเวน

ที่ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย?‍?

ช่วยดูแลครอบคลุมทุกปัญหาสิว ด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะ Pierre Fabre

ที่ให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยนและคงคุณสมบัติที่ดีที่สุด

เข้าถึงผิวที่มีปัญหาสิวด้วยกลไกพิเศษเฉพาะของอาเวน Cleanance EXPERT

กลยุทธ์ที่เน้นการออกฤทธิ์เฉพาะบริเวณที่เป็นสิว ขณะที่ยังคงปกป้องสภาพผิวตามธรรมชาติ

สูตรอัจฉริยะที่ต่อสู้กับปัญหาผิวในจุดที่ต้องการมากที่สุด

โดยยังเพิ่มความชุ่มชื้น สบายผิว และให้ผลการลดเลือนรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนผสมหลัก

Comedoclastin สารสกัดจากต้น Milk Thristle

: ช่วยลดเลือนการเกิดสิว และป้องกันสิวเกิดซ้ำ (สิทธิบัตรเฉพาะแบรนด์อาเวน)

Glycol

: คงความชุ่มชื้นยาวนาน

Microbeads

: ปกปิดรอยสิว โดยปราศจากความมัน ไม่ทำให้เกิดความเงา

Diodényl®

: ด้วย 3 กลไกที่ลดการเพิ่มจำนวนของ P.acnes ลดรอยแดงจากการอักเสบของสิว

ลดอาการระคายเคือง และขจัดสิวอุดตัน

X-Pressin™

: ปรับสมดุลของการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ช่วยลดสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว

และปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

Monolaurin

: ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของสิว

Avène Thermal Spring Water

: ปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ป้องกันการระคายเคืองผิว และลดอาการอักเสบของผิว

Fragrance Free

: ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม

Clinically Tested

ผ่านการทดสอบและจดสิทธิบัตร พิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าลดเลือนสิวได้ภายใน 7 วัน

และป้องกันสิวไม่ให้เกิดซ้ำอีก

เนื้อเจลบางเบา ซึมไว ไม่ทิ้งคราบมัน ไม่มีฟิล์มเยิ้มเหนียวเหนอะหนะ

ให้ความชุ่มชื่นดีมากๆ สบายผิวสุดๆ

และฟ้ายังใช้ตัวนี้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการแต่งหน้าด้วย

ช่วยให้แต่งหน้าติดได้ดีขึ้นเลยค่า

ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้ต่อเนื่องเช้าและก่อนนอน ปัญหาสิวที่ขึ้นซ้ำซากบริเวณเดิมก็เริ่มหายไปแล้วค่า

สิวอุดตันและสิวอักเสบก็ดีขึ้น แถมใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่มขึ้นและชุ่มชื้นขึ้นด้วย

ยังไม่หมดค่ะ!

เพราะฟ้ามีไอเทมคู่หูอีกตัวมาแนะนำ ใช้คู่กันยิ่งเพิ่มความปังไปอีก กับ

? Avene Cleanance Cleansing Gel ?

เจลล้างหน้าสำหรับผิวมันเป็นสิวง่าย ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย

และควบคุมความมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ลดการอุดตันของไขมันที่รูขุมขน ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก

แต่ก็ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง

ส่วนผสมหลัก

GLYCERYL LAURATE

- ช่วยควบคุมความมัน

ZINC GLUCONATE

- ช่วยลดการเกิดสิว ลดการอักเสบ ต่อต้านแบคทีเรีย และลดความมัน

AVENE THERMAL SPRING WATER

- ผ่อนคลาย ลดการระคายเคือง และลดการอักเสบของผิว

Texture

เนื้อเจลสีฟ้าอ่อนๆ บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังล้างหน้ารู้สึกสดชื่นมากกก รู้สึกได้เลยว่าหน้าสะอาด

เหมือนช่วยเปิดผิวพร้อมรับกับการบำรุงขั้นตอนต่อไปด้วย

และรู้สึกด้วยว่าหลังล้างหน้านุ่มชุ่มชื้น ไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึงเลยค่า

ทดสอบล้างกับเครื่องสำอาง

สะอาดดีมากกก

?⭐?⭐?⭐?⭐

Before-After

ยิ่งใช้มอยซ์เจอไรเซอร์กับเจลล้างหน้าคู่กันคือจึ้งง

เพิ่มประสิทธิภาพในการลดสิวเกิดซ้ำและลดเลือนรอยสิวได้ดีมากกก

เป็นสองไอเทมเด็ดตัวจริงที่รู้ใจผิวสุดๆ ใครผิวเป็นสิวผิวแพ้ง่ายต้องลองแล้วน้า

มารับมือและจัดการปัญหาสิว พร้อมดูแลผิวอย่างครบวงจรกันค่า

สาวๆที่มีปัญหาสิวผิวมันตามไปช้อปกันได้ที่แอพส้มเลยค่าาา

พิกัด Shopee: Avene_Officialshop

Avene Cleanance Comedomed Anti-Blemish Concentrate ราคา 1,300 บาท /

Avene Cleanance Cleansing Gel ราคา 799 บาท

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นแบรนด์ได้ที่

FB: Eau Thermale Avène (TH)

IG: @eauthermaleaveneth

#EauthermaleAveneTH #ตัวจริงที่รู้ใจผิวคุณ #รู้ใจผิวเป็นสิวง่าย #AveneTHClub

น่าสนใจค่าา
⭐️
ขอบคุณ
ขอบคุณ

1 / 2

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!