คู่หู คู่ใจ ♥ เคล็ด (ไม่ลับ) ผิวสุขภาพดีเหมือนเสกได้!

หวัดดีค่า ทุกคนนนน

วันนี้จะมาบอกต่อผลิตภัณฑ์ดีๆที่เพิ่งค้นพบเมื่อไม่นานนี้

สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย บอดี้วอชและบอดี้โลชั่น

ที่ใช้คู่กันแล้วปังมากกกก

เริ่มที่ตัวแรกเลอออ!

Barelief Reviver Body Wash

จุดเด่นตัวเจลอาบน้ำแบรนด์นี้คือ เค้ามีส่วนผสมของ Bare Sugar เป็นน้ำตาลออร์แกนิค

ที่มีแร่ธาตุและวิตามินสูง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กลิ่นเป็นแนวซิตรัส หอมสดชื่น ช่วยทำให้ผ่อนคลาย

วันไหนล้าๆกลับบ้านมาใช้เจ้าตัวนี้อาบน้ำคือฟินส์มากกกกกกก

มีตัวคู่หูแล้วก็ต้องมีตัวคู่ใจ♥

ที่ขาดไม่ได้เลยหลังอาบน้ำเสร็จ ตัวนี้เลยยยย!

Barelief Reviver Body Lotion

โลชั่นตัวนี้ยังคงจุดเด่นในส่วนผสมที่เป็น Bare Sugar ช่วยให้ผิวนุ่มX2 ไปเลยจ่ะ เนื้อโชั่นเค้ามีความ

เข้นข้น แต่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้กวนใจ ตอบโจทย์คนขี้ร้อนแบบเราสุดๆ ส่วนกลิ่นเป็นกลิ่นซิตรัสเหมือนกับตัวเจลอาบน้ำเลย พอยิ่งใช้คู่กันคือกลิ่นคือหอมติดผิวทั้งวัน หอมจนคนต้องทัก!

หลังใช้คู่กันมาประมาณ 1 อาทิตย์ ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ มีความกระจ่างใสขึ้น เวลาออกแดดแล้วผิวเล่นแสง ดูสุขภาพดี เหมือนคนดื่มน้ำวันละ 8 ลิตร

ที่เลิฟแบรนด์นี้อีกอย่างคือ ส่วนผสมของเค้าสกัดมาจากธรรมชาติ มีความอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

Bare Sugar น้ำตาลออร์แกนิคมีแร่ธาตุและวิตามินสูง ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น

Prebiotic ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง

Bakuchiol สารสกัดจากเมล็ด Babchi ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียน

JEJU Aloe Vera ช่วยปลอบประโลมให้ผิวดูอิ่มน้ำ

Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

บอกเลยว่าถ้าใครได้ลองแล้วจะติดใจแน่นอนค่า

คนที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากหาลอง

พิกัดตามนี้เลยจ้า » ร้าน Bareliief บนช่องทางออนไลน์ Shopee/Lazada

ใครลองแล้ว ใช้แล้วเป็นยังไงกันบ้างมาบอกย้ำความปังกันด้วยน้าาา

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน

เจอกันกระทู้หน้าค่าาา♥

ชอบเหมือนกันเลยค่ะ.... เราซื้อซ้ำมา2รอบแล้วแต่หาซื้อยากไปหน่อย ต้องซื้อในออนไลน์ค่ะ
ขอบคุณค่
ส่วนผสมและสรรพคุณน่าสนใจค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้ค่ะ อยากลองใช้โลชั่น

1 / 2

12 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 สกินแคร์สำหรับสาววัย 30+ กันผิวแก่ ใช้แล้วหน้าเด็ก!7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 – 27 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!