HNY-BNTop-Vichy

ท้าให้ลอง POLKA CRACKED HEEL CREAM ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ส้นเท้าแตกหนีหาย ศอกดำด้านมลายสิ้น ใน 7วัน!!!!

ฮัลโหล หลักสี่ รีวิว วันนี้ท้าโดนอีกแล้วจ้าสาวๆทั้งหลาย กับ POLKA CRACKED HEEL CREAM ผู้ช่วยดูแลผิว ส้นเท้าแตก แต่เค้าบอกว่าสามารถทาได้ทั้งศอกดํา เข่าด้าน ไปจนถึงท้องลายเลยค่ะคุณขา

เต้ยเองก็เป็น คนกล้าลอง เคลมมาอย่างงี้ ถ้าทำให้ผิวสวยขึ้น ใครจะไปรอหล่ะเท๊ออออ แต่ก่อนจะไปเล่าถึงความรู้สึก และผลลัพธ์ เรามาดูข้อมูลของสินค้ากันหน่อยดีกว่า ว่าเค้าจัดอะไรดีๆ มาให้เรากันบ้างฮะ

POLKA CRACKED HEEL CREAM

ครีมสมานรอยแตกของส้นเท้า ช่วยคงความชุ่มชื้น ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้านป้องกันการสูญเสียน้ำและช่วยอุ้มน้ำไว้ใต้ผิวเป็นเวลานาน พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและปรับสภาพสีผิวใหม่ให้ขาวขึ้นสมานรอยแตก และค่อยๆ ปรับเซลล์ผิวให้เรียบเนียนจนคุณสังเกตได้

• ด้วยประสิทธิภาพพิเศษของ Pheohydrane ซึ่งเป็น Natural Moisturizing ประกอบด้วยแร่ธาตุและสารสกัดจากสาหร่ายทะเลหลากหลายชนิด ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำทำให้ดูดซับน้ำไว้ใต้ผิวได้เป็นเวลานาน

• มีส่วนผสมของ AHA และ Vitamin B3 ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และปรับสภาพสีผิวใหม่ให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Vitamin E และ Shea Butter เป็น Moisturizer บำรุงผิว ช่วยคืนความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวและฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม

วิธีใช้: ทาและนวดครีมเบาๆ บริเวณที่แห้งกร้านแตกลาย ทุกเช้าและก่อนนอนทุกวัน

ทริคของเต้ยคือ โบกครีมทิ้งไว้เลยหลังอาบน้ำ จากนั้นใส่ถุงเท้าทับ ตื่นเช้ามาเท้านุ่มมากกกกก

ขนาด: 25กรัม ราคา 65บาท

สามารถซื้อได้ที่ 7-11, ร้านขายยา และห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วประเทศ

?สนใจสั่งซื้อ Shopee: https://shope.ee/5UvSNSDAen

เต้ยได้ลองใช้ดูแล้ว เนื้อครีมเค้าเป็นสีขาว และเข้มข้นมาก หลังลองทาผิวชุ่มชื่นขึ้นทันทีที่ได้ทาเลยนะคะ ดูผิวที่หลังมือ 2ฝั่งได้ ข้างที่ทาคือดูฉ่ำน้ำมาก แต่ว่าไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เนี้ย มีส่วนผสมของ AHA และวิตามินB3 ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แถมยังปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยจ้า ตัวPheohydrane สารสกัดจากสาหร่ายช่วยอุ้มน้ำ ป้องกันการสูญเสียน้ำ แถมยังมีวิตามินอี และเชียบัตเตอร์ ช่วยสมานรอยแตกให้เรียบเนียนชุ่มชื่นด้วย

ซึ่งเราเองจะมาทาท้าพิสูจน์กับส่วนที่ด้านที่สุดของร่างกาย ไม่ใช่หน้านะเธอ ตาตุ่มของฉันเองจ้า ก่อนทาจะเห็นว่าตาตุ่มเต้ยด้านเป็นแผ่นสีคล้ำเลย ด้านมากจริงๆ ซึ่งวันแรกที่ทาเนี่ย ตาตุ่มก็ดูนุ่มขึ้นเลยนะเธอ แม้ว่าจะยังด้านอยู่ก็เหอะ ผิวที่แห้งและด้านเป็นแผ่น ดูฉ่ำน้ำขึ้นมากแบบงงมากแม๊ และพอผ่านไปได้สามวันเนี่ย สภาพก็ดูดีขึ้นนะคะ ดูเนียนขึ้นแบบเห็นชัดสุดๆ เดชะบุญค่ะ เมื่อครบหนึ่งอาทิตย์ คุณดูสภาพผิวสิ ตัวตาตุ่ม เนี่ย ดูอมชมพูขึ้นมากมากเลยนะ แถมแผ่นที่แห้งแข็ง มันนุ่มขึ้นมาเอง ไม่ได้หลุดลอกออกไปนะเธอ เค้านุ่มอิ่มน้ำขึ้นมา ไม่ได้ว่าลอกออกไปให้ต้องเจ็บผิวใดๆเลยยยย ประทับใจมากกับผลลัพธ์นี้จ้า

ใครสนใจก็หาซื้อง่ายมากนะทุกคน สามารถซื้อได้ที่ 7-11 ร้านขายยา และห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วประเทศเลยจ้ะ วันนี้ก็ต้องขอลาไปก่อนละน้า บะบัย...

#รีวิวสกินแคร์ #ครีมดีบอกต่อ #ป้ายยาสกินแคร์ #ของมันต้องมี #Polka #พอลก้า #หลักสี่รีวิว #laksireview

น่าใช้
น่าลอง
ขอบคุณคะ
December 01, 2022
เราเคยใช้อยู่น๊า แต่รู้สึกเฉยๆ แต่มันอาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนก็ได้เนอะ ><
ปังมากค่า

น่าสนใจค่ะ
December 03, 2022
December 04, 2022
December 06, 2022
December 06, 2022
??????????
December 07, 2022
December 07, 2022

December 17, 2022
December 19, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล