10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

คนผิวแห้งถูกใจสิ่งนี้ Vaseline Pro derma สูตรใหม่ เติมและล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวนานขึ้น

จากใจคนผิวแห้งทั้งตัวแบบเรา ปัญหาหนักหน่วงคือแห้งลอกและแพ้ง่ายมาก

ล่าสุดเป็นผดผื่นตรงหน้าอก ผิวแห้งหนักมาก แล้วบวกกับเราชอบใส่เสื้อเปิดไหล่

สายเดี่ยว สู้แดดท้าลม ทำให้ขาดความมั่นใจไปเยอะมากเลย แต่ไม่ต้องห่วง

เพราะตอนนี้เรามีตัวช่วยกู้ผิว มาเติมความชุ่มชื้นพร้อมล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งขึ้นแล้วค่ะ

ตัวนี้เลย

Vaseline Pro Derma

moisturizing with hyaluronic acid body lotion

เบอร์ 4

บอดี้แอมพูลโลชั่นที่เซรั่มเข้มข้นเหมือนเซรั่มผิวหน้า สำหรับคนผิวโทรม แห้งเสีย ขาดน้ำ

ช่วยเติมน้ำให้ผิวแห้งเสีย จนผิวดูอิ่มฟูฉ่ำน้ำ ผ่านการทดสอบว่าใข้ได้กับทุกสภาพผิว

ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ (Dermatologically Tested for all skin Types )

โลชั่นเข้มข้นที่ผสาน 4D ไฮยาลูรอน และ อะมิโน แอซิดฟื้นบำรุง พร้อมล็อกความชุ่มชื่น

เผยผิวดูใส อิ่มน้ำเปล่งปลั่ง

มีส่วนผสมสำคัญหลายตัวเลย

- 4D Hyaluronic acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ ตัวกรดไฮยาลูรอนิค 4 ชนิด ขนาดต่างกัน ทำให้เข้าไปเติมความชุ่มชื้น และช่วยกักเก็บน้ำจากภายในได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

- Centella Asiatica บัวบกหรือที่เรียกกันว่า CICA ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบและการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวค่ะ

- Pro-Vitamin 85 เพิ่มความชุ่มชื้นและลดการสูญเสียน้ำในผิวหนังเราได้ และยังรักษาความนุ่มนวลและความยึดหยุ่นของผิวอีกด้วย

และที่สำคัญมากกกกอีกอย่างเลยก็คือ Vaseline Pro Derma

ทุกสูตรเค้ามี เทคโนโลยี Pro Ceramide

ที่มาช่วยกักเก็บเซราไมด์ในโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ซึมเข้าผิวเราได้ง่ายขึ้น!

พร้อมเสริมเกราะป้องกันให้ผิว ทำให้ผิวเราสามารถผลิตเซราไมด์ธรรมชาติได้มากขึ้นในระยะยาวด้วยน้า

แต่ยังไงก็ตาม

*ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลนะคะ

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อโลชั่นเข้มข้น ทาแล้วให้ผิวที่ชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทุกสภาพผิว

เหมาะสำหรับคนผิวโทรมแห้งเสีย

เราใช้เป็นประจำ ทาเช้าและเย็น ใครมีปัญหาผิวแห้งมากๆ ทาเช้าเย็นจะดีสุดค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ผิวบริเวณหน้าอกเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้นมาก จะเห็นได้ว่าผดผื่นลดลงและหายไป

ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่อง ยิ่งผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี นุ่มลื่นมาก เราเคยใช้สูตรสีชมพูมาก่อน

ตัวนั้นจะช่วยผิวกระจ่างใสค่ะ โดยส่วนตัวชอบทั้ง 2 สูตร และตอนนี้หยิบเบอร์ 4 บ่อย

เพราะเข้ากับปัญหาผิวของเรา โลชั่นตัวนี้ช่วยบำรุงแบบล้ำลึกจริงๆ คราวนี้ก็ใส่เสื้อแขนกุด เปิดไหล่ได้แบบมั่นใจแล้วค่า✨

ใครที่ผิวแห้งเสียแนะนำมากๆเลยค่า

ปังมากค่า
☺️
☺️
??
November 29, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??⭐??
น่าใช้มากค่ะ
November 29, 2022
ขอบคุณค่ะ ?
November 30, 2022

1 / 2