Banner Top Cezanne

รีวิวกันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเนื้อบางเบาสุดปัง พร้อมบำรุงผิวในตัว?

ฮัลโหลววว

ไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ‘ครีมกันแดด’ ค่ะ

ขาดเธอเหมือนใจจริงๆ ย้ำเลยว่าการทาครีมกันแดดเป็นสิ่งที่สำคัญมากกก กอไก่ล้านตัวเลย

เพราะทุกวันที่เราต้องออกไปข้างนอกเราจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงแสงแดดที่มีรังสีUVAและUVBได้อย่างแน่นอน ซึ่งรังสีจะทำให้ผิวของเราเสียและเหี่ยวย่นได้เลยค่ะ ฮือ

หรือแม้กระทั่งไม่ได้ออกไปไหน อยู่แค่ในที่ทำงาน แต่ถ้าเรานั่งอยู่หน้าคอมหรือหน้าจอโทรศัพท์ก็มีแสงจากหน้าจอที่อาจทำร้ายผิวเราได้ด้วย เพราะฉะนั้นไม่ว่าอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ก็ควรทาครีมกันแดดป้องกันผิวไว้เลยค่ะ

และวันนี้ฟ้าจะมารีวิวกันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

กันแดดตัวโปรดที่หยิบมาใช้ทู้กกวัน

เป็นกันแดดที่ชอบมากกก เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเคยใช้และยกให้เป็นลูกรักเหมือนกัน เพราะดีจริงงง

ด้วยสูตรนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น ที่มีอนุภาคเล็กปกป้องผิวแม้ร่องลึกจนถึงชั้นคอลลาเจนเลยทีเดียว

พร้อมยังช่วยบำรุงไปในตัวให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

ไม่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ป้องกันริ้วรอยแก่ก่อนวัย

ปกป้องผิวได้ยาวนานด้วย SPF50+ PA++++

เนื้อน้องเค้าจะเป็นเนื้อเอสเซ้นส์สีขาว บางเบามากกก เกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วเนียนไปกับผิว หน้าไม่เปลี่ยนสี กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบขาว

และที่สำคัญคือทาทับเมคอัพได้สบาย ไม่มีปัญหาเรื่องเป็นคราบหรือเป็นขุยเลยค่ะ เริ่ดสุดๆๆ เอาไว้ทาระหว่างวันได้ดีมาก จะออกไปไหนก็ไม่ต้องกลัวหน้าหมองคล้ำหรือปัญหาริ้วรอยตามมาแล้ววว แค่มีน้องกันแดดตัวนี้ก็เอาอยู่!

รูป before-after

อันนี้ฟ้าทาทับเมคอัพ

จะเห็นว่าเนื้อกันแดดเนียนไปกับผิวเลย

ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย ดีงามมม

ราคา 129 บาท (15 g.)

พิกัด BigC, Eveandboy, Lazada, Shopee, Tops, Watsons, Konvy, Biore

, 7-11 และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

❤️

November 27, 2022
ขอบคุณค่ะ ?
November 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
November 28, 2022
??????????
December 02, 2022
December 04, 2022
December 15, 2022
ฟังดูมีเหตุผลมากค่ะ ขอบคุณนะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล