แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

รีวิวแอมพูลเซรั่มที่จะลดความหมองคล้ำ พร้อมบูสต์ผิวกระจ่างใสอย่างมีน้ำมีนวล

Biohyalux (ไบโอยาลักซ์)

สกินแคร์เพื่อการดูแลอย่างล้ำลึกจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านไฮยารูลอน

เซรั่มที่มาในรูปแบบของ Soft Ampoule

พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เพียงแค่ "บิด-บีบ-ทา”

กับสูตร HA Brightening & Boosting Serum

ที่สามารถเติมน้ำให้ผิวฉ่ำถึงขีดสุด

พร้อมปรับสีผิวให้ค่อย ๆ กระจ่างใสอย่างทั่วถึง

โดยสูตรนี้เค้ามีการใส่ส่วนประกอบสำคัญอย่าง

HHAF หรือ Hexagonal Hyaluronic Acid Formulation

ไฮยาที่จดสิทธิบัตรของแบรนด์

ซึ่งมี HA (ไฮยา) 4 ขนาดโมเลกุลผสานกัน

โดยจะมีทั้ง..

โมเลกุลขนาดใหญ่ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวชั้นนอก

โมเลกุลขนาดกลาง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว

โมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อลดเลือนริ้วรอยบนผิว

และ ขนาด Micro ที่จะช่วยบำรุงผิวชั้นลึก เพื่อเสริมความชุ่มชื้น

อัดแน่นมาให้ผิวอิ่มฟู อิ่มน้ำแบบที่สังเกตได้

เพิ่มความพิเศษในสูตรนี้เข้ามาด้วย

Glabridin

ลดการผลิตเม็ดสีในผิว

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

และ

Anastatica Extract

เข้าฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสียหาย บำรุงให้กลับมาดูสุขภาพดีได้อีกครั้ง

กล่องนึงมี 30 หลอด

ตวงแบ่งใช้ครั้งละครึ่งหลอด

ทาเช้าและก่อนนอน

หลังใช้ทันที พบว่า

"เนื้อเซรั่มแอมพูลซึมเข้าสู่ผิวง่าย

มอบความชุ่มชื้นให้ผิวโดยที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนอะ”

และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 7~14 วัน พบว่า

“จากผิวที่เคยแห้ง และมีน้ำมันส่วนเกิน

ก็กลับดูชุ่มชื้น คืนสมดุล ให้ผิวสุขภาพดี

พร้อมทั้งยังสามารถลดความหมองคล้ำ

คืนความกระจ่างใสให้กับทั้งใบหน้าและลำคอได้อย่างอ่อนโยน

ไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิว

และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย”

(^0^)

สำหรับผู้ที่สนใจอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์

ก็สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่

Shopee & Lazada

@ Official Store Biohyalux Thailand

#BiohyaluxThailand #ไฮยาแอมพูลเซรั่ม #รีวิวBiohyalux

#BrighteningAndBoosterSerum

หน้าใสมากเลยยยย
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
ป้ายยามากเลยค่าา ^^
October 31, 2022
หน้าใสมากค่ะ เนียบมากๆเลย อิจฉา
น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณค่า

November 01, 2022
November 02, 2022
แอมพลูแบรนด์นี้ใช้ดีมากค่าา ผิวฉ่ำาา เจนเคยลองใช้สีเขียว > <

ปล. จขกท. หน้าใสม้ากกก ไม่มีรอยเลย อยากผิวดีแบบนี้บ้างง ?

November 02, 2022
??????????
November 03, 2022

????
February 19, 2023
ให้แรงบันดาลใจมากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล