บอกหมดไม่มีกั๊ก How to ผิวขาวใส บูสต์ผิวฉ่ำ ด้วยหัวเชื้อเซรั่มกลูต้าไฮยา ❤️?

สวัสดีค่าาาา ~

ไหนใครอยากมีผิวใส สุขภาพดี รอยดำจางลงจากแสงแดด และจากที่เราแคะแกะเกาเจ้าสิว วันนี้มุจังขอบอกต่อเคล็ดลับ ที่แสนประหยัด

บอกเลยยยยย ว่าเป็นสูตรเด็ด สูตรปัง ประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ

หลังจากที่ทดลองเอง รู้สึกว่า ได้ผลแหะ ^^

เลยขอแชร์สูตรเด็ดนี้ให้เพื่อนๆได้ลองกันดีกว่าาาา

เริ่มแรก ให้เพื่อนๆเดินเข้า 7-11 ไปซื้อซองนี้กันจ้า ~

ตัวนี้คือ Jula’s herb GLUTA-HYA Booster Serum เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางจุฬาเฮิร์บค่ะ เจ้าซองชมพูนี้คือ หัวเชื้อเซรั่มกลูต้าไฮยา หรือ หัวเชื้อส้มแดง นั่นเอง

นวัตกรรมหัวเชื้อกลูต้าและไฮยาเข้มข้นในซองเดียว

ช่วยบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน เข้มข้นมากกว่าเซรั่มบำรุงผิวทั่วไปถึง 10 เท่า

แถมสารสกัดและวิตามินแบบปังๆ จุกๆ จัดเต็มเลยค่าาา

1.กลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

2.โซเดียมไฮยาลูโรเนต ให้ความชุ่มชื่นกับผิวและยกกระชับผิว ทำให้ผิวแข็งแรง

3.สารสกัดสาหร่ายสีรุ้ง สามารถลดเม็ดสีผิวได้ภายใน 7 วัน ยับยั้งการสร้างเมลานินได้

4.สารสกัดส้มสีเลือด ให้ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นและปรับสภาพผิวแลดูสดใส

5.สารสกัดกระเจี๊ยบแดง อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ และAHA

6.วิตามินบี 3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยดำ รอยแดง เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน

ต่อไปนี้จะเรียกว่าสูตรลับตั้งใจอ่าน และฟังให้ดีน้าาาา อิอิ

วิธีการใช้ มี 2 วิธีค่ะทุกคนนนน ^^

1. สามารถทาเพียวๆได้เลย โดยทดลองทาเพียวๆแล้วรู้สึกโอเคมากๆๆๆ มุจังทดสอบกับตัวเองละ ว่าไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองเลย อ่อนโยนมากกกกก และรู้สึกว่ามันขาวใส เนียนขึ้นจริงค่าาาาา ^^

2.แต่ด้วยความอยากบูสผิวให้กระจ่างใสไว้ขึ้นเลยนำไปผสม ที่ใช้อยู่เป็นประจำ มุจังจะผสมกับ เซรั่ม ครีม โลชั่นที่ใช้อยู่เป็นประจำค่ะ ตามรูปแนบเลย ใช้ปริมาณ 1:1 แล้วผสมให้เข้ากัน ทั่วทั่วหน้า หรือทั่วลำตัว เช้า - ก่อนนอน ตาม Routine ได้เลยค่ะ ไม่ต้องล้างออกนะ ตัวนี้เค้าซึมง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะทุกคนนนน ❤️?

ความรู้สึกหลังใช้ก็คือ....

รู้สึกได้ทันทีว่าผิวนุ่มเด้งชุ่มชื่นขึ้นภายใน 2 ชั่วโมง ก็มันลื่นๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวนุ่มอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

และนี่ก็คือผลลัพธ์ที่มุจังสัมผัสได้ เพราะหลังจากใช้ 7 วัน ผิวดูขาวเนียนใส นุ่มขึ้นจริงอะไรจริงงงงงง ❤️ แถมยังยังช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ลดเลือนจุดด่างดำอย่างตรงจุด ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น เรียบเนียน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยยยย เลิฟฟฟฟฟ^^

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล

ปลื้มมากกกก ให้ 10/10 ไปเลยยยยย ❤️

อ้ออออ ลืมบอกราคา มุจังถอยจาก 7-11 มาในราคาแค่ 49.- เท่านั้นนนน

ใน 1 ซองเค้ามี 6 กรัมค่ะ คุ้มมาก หาซื้อง่ายมากเลย

อยากให้ทุกคนได้ลองกัน ชอบมากแน่ๆ คอนเฟิร์มเลยค่าาาา ^^

สูตรลับ สูตรเด็ดนี้ มุจังไม่หวงนะ สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ เราจะได้มีผิวขาวใส ปัง ๆ นุ่มๆ กันน้าาา

❤️???

#รีวิวบิวตี้ #ของดีบอกต่อ #กลูต้าไฮยา #หัวเชื้อส้มแดง #จุฬาเฮิร์บ

น่าลอง
ปังมากค่า

September 29, 2022
Thx ka
September 29, 2022
?
September 30, 2022
??????????
September 30, 2022
October 03, 2022
ดีงามค่า
October 03, 2022
October 12, 2022
ให้แรงบันดาลใจมากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล