ลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ?

สวัสดีค่า

วันนี้เดียร์มีโลชั่นมาแนะนำ

โลชั่นที่ทุกคนคุ้นหูคุ้นตากันดีอยู่แล้วคือ

"วาสลีนโลชั่น" ตัวนี้เลยค่ะ

Vaseline

เค้ามีเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์TM สิทธิบัตรเฉพาะของวาสลีน

ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า

มีส่วนผสมอย่าง แอ็คทีฟไนอาซินาไมด์ 10 เท่า

และกลูต้าไธโอน กับวาสลีนเจลลี่ ที่มาช่วยล็อคความชุ่มชื้น

รวมทั้งฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

หลังอาบน้ำทุกครั้งลูบไล้วาสลีนโลชั่นให้ทั่วผิวกาย

ทำเป็นประจำทุกวัน ต่อเนื่อง 7 วัน

แค่นี้ผิวจะดูเนียนละเอียด โกลว์ใสกว่าเดิมค่ะ

Texture :

เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้นมาก แต่เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว

ให้สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวเลย

หลังทาผิวก็ได้รับความชุ่มชื้นทันที ที่สำคัญคือกลิ่นเค้าหอมหอม

ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายมากค่ะ

ใครที่มีผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื้น

อยากเปลี่ยนผิวให้กระจ่างใส เนียนละเอียด ดูสุขภาพดี

ต้องเลิฟ วาสลีนโลชั่นสูตรนี้แน่นอนค่ะ ^^

หาซื้อได้แล้วที่

Big C, Top, Watson, Boots, Lotus ทุกสาขา

และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Shop online ได้ที่ Lazada, Shopee

September 23, 2022
เราใช้อยู่ เพิ่งใช้ได้ 3 วัน ยังไม่เห็นผลอะไรเท่าไหร่ แต่ผิวชุ่มชื่นดีค่ะ
❣️❣️
??????