เซรั่มทาฝ้า เค.เอ. ตัวช่วยฝ้า กระ ลดรอยดำ ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้นใน 7 วัน

เรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ปัญหาผิวหน้าที่รักษาค่อนข้างยาก

นัดเองก็มีปัญหาเรื่องรอยดำจากสิวเหมือนกัน เนื่องจากเป็นคนที่รอยต่าง ๆ หายช้า

แต่ดีหน่อยที่ไม่มีฝ้า จะมีก็เป็นกระติ่งเนื้อซึ่งต้องไปเลเซอร์ออกเท่านั้น (แอบเศร้า-.-)

สกินแคร์ดูแลผิวก็มีเยอะทั้งถูกและแพง จนเลือกซื้อกันไม่ถูกเลยทีเดียว

เดือนที่แล้วก่อนเป็นประจำเดือน สิวเม็ดเป้งขึ้นค่า สิวไม่มีหัวพอหายก็ทิ้งรอยดำให้ช้ำใจ

แต่งหน้ายังไม่ช่วยกลบรอยสิวเลยค่ะ จนมาลองใช้

KA Expert Anti Melasma Serum

หรือ “ เซรั่มทาฝ้า เค.เอ.”

หลอดนี้เค้าจะช่วยลบรอยฝ้า กระเป็นหลัก ที่มีผลทดสอบแล้วว่าใช้แล้วเห็นผลจริง!

‘เป็นเซรั่มที่ทดสอบจากผู้หญิงเอเชีย 25 คน โดย SPINCONTROL ASIA

หลังใช้ผลิตภัณฑ์พบว่า 93% ให้คำยืนยันฝ้าดูจางลงใน 7 วัน’

ถ้าฝ้า กระยังจางลง แล้วนับประสาอะไรกับรอยดำล่ะคะ แบบนี้ต้องลองแล้ว

รู้จักคุณสมบัติของเซรั่มทาฝ้า เค.เอ.ก่อนตัดสินใจลองใช้

- ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

- ปรับผิวให้ดูดีขึ้นใน 7 วัน ผิวชุ่มชื่น แข็งแรงขึ้น

- ผิวกระจ่างใสขึ้น

- ไม่มีสารไฮโดรควิโนน ไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวบาง

- อ่อนโยนกับผิว คนไม่เป็นฝ้าก็ใช้ได้ คนท้องก็ใช้ได้

- ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบนและน้ำหอม

ส่วนประกอบสำคัญ

- อัลฟ่าอาร์บูติน สกัดจากแบร์เบอร์รี่ธรรมชาติ 100% ปราศจากสารสังเคราะห์ แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ เข้ายับยั้งไม่ให้ผิวผลิตเมลานินตั้งแต่ผิวชั้นในสุดของชั้น Epidermis

- ว่านหางจระเข้เกรดออแกนิค ชุ่มชื่น ลดการอักเสบของผิว ใครผิวพังตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีมาก

- ไนอะซินาไมด์ เข้ายับยั้งเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

- เซนเทลล่า สารสกัดจากใบบัวบก สร้างคอลลาเจน และเพิ่มปริมาณสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ในชั้นผิว

- สารสกัดจากชะเอมเทศ ลดอาการอักเสบและการแพ้ของผิว

โดยกระบวนการของเซรั่มจะเข้ายับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินตั้งแต่ต้นเหตุของฝ้า กระ และจุดด่างดำตั้งแต่ผิวชั้นใน (ของชั้น Dermis) ด้วยสารหลัก 3 ชนิด Niacinamide (B3) + Tranexamic acid + Alpha Arbutin ทำให้ตัวนี้เข้าลดเลือนฝ้า กระ ได้ตรงจุดและเห็นผลมากขึ้น

Texture

เนื้อเซรั่มสีขุ่น เนื้อลื่น ๆ เกลี่ยง่าย ซึมง่าย

ไม่เหนอะหนะผิว และกลิ่นไม่ฉุนด้วย

How To Use

นัดไม่ได้มีปัญหาเรื่องฝ้า แต่มีปัญหาเรื่องรอยดำและผิวแห้ง

ฉะนั้นนัดก็ลงสกินแคร์ตามปกติเลยนะ ทาน้ำตบ + เซรั่มทาฝ้า เค.เอ. ให้ทั่วหน้า+แล้วตามด้วยการทาครีม

ใช้ทาทั้งเช้าและเย็น (ถ้าเป็นตอนเช้าจะทากันแดดก่อนออกข้างนอกทุกครั้ง)

...............................................................................................................................................

ทริคแนะนำ

คนที่เป็นมีปัญหาฝ้า กระ

ช่วงแรกเน้นบริเวณที่เป็นฝ้า กระ เท่านั้น เพื่อปรับเม็ดสีผิวบริเวณที่เป็นฝ้า กระ ให้จางลง

หากจางลงแล้วสามารถปรับมาทาทั้งหน้าได้

ปัญหาก่อนใช้

ผิวแห้งลอกเป็นขุยและมีรอยดำจากสิว

ผลลัพธ์หลังใช้

หลังใช้ 7 วัน สิ่งแรกที่เห็นชัดเลยคือเรื่องความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ รอยสิวจางลดนิดนึง

แต่หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง 14 วันรอยดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ถ้าใช้ต่อเนื่องไปสักพักเราว่าน่าจะจางลงมาก ๆ แน่เลย

แต่แค่นี้ก็ค่อนข้างโอเคสำหรับเรามากแล้วนะ แต่งหน้าก็แทบไม่เห็นรอยเลย

และผิวเรายังชุ่มชื้นเวลาแต่งหน้าเมคอัพติดนาน ไม่เป็นขุยแล้วค่าาา

การเลือกใช้สกินแคร์ดี ๆ มีมาตรฐาน ผลที่ตามมาคือเราไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องสารอันตรายต่าง ๆ ที่จะเป็นอันตรายต่อผิว นัดจึงเลือกใช้แบรนด์ที่เป็นที่นิยมในตลาด

อย่าง KA เองก็เป็นอีกแบรนด์ที่เราคุ้นเคย และมั่นใจในคุณภาพ

ที่สำคัญช่วยดูแลปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ราคาไม่แพง และเห็นผลจริง

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจลองไปหาสั่งซื้อได้ที่

Lotus’s , EVEANDBOY, Multy Beauty ร้านค้าและร้านขายยาทั่วประเทศ

แบบหลอด 15 กรัม ราคา 189 บาท (เหมาะกับคนที่ใช้แล้วชอบ ซื้อซ้ำ)

แบบซอง 7 กรัม ซองละ ราคา 49 บาท (เหมาะกับคนที่อยากลองใช้)

#เซรั่มทาฝ้าเคเอ #ฝ้าจัดการได้ #ผิวดูดีขึ้นใน7วัน

September 15, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ❤️??
September 17, 2022
September 17, 2022