BNTop-HADA-TOKYO

รีวิวแอมพลูเซรั่มซองสู้สิว! ผิวจงเนียน~ Am Herb Acne & Oil Control B Ampoule Serum

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้วันที่สิวยุบของวามาแล้วค่ะ

บอกเลยว่าวาได้เซรั่มสิวแบบซองที่ราคาปังๆแถมเนื้อสัมผัสน่าโดนมารีวิวป้ายยาเพื่อนๆกันค่ะ กับบ..

แอมพลูเซรั่มเข้มข้นที่เน้นช่วยดูแลปัญหาผิว

ที่จริงเค้ามีหลายสูตรหลายสีของซองให้เราได้เลือกตามสภาพผิวและปัญหาผิวที่เจอด้วยค่ะ

อย่างวาเองมีปัญหาสิวอยู่พอดีเลยได้ตัวซองสีเขียวมา

ปังมิไหวใครไหวไปก่อนเลย55 เค้าทำมาแบบอ่อนโยนปราศจากสารอันตรายต่อผิว

อย่างเช่น ไม่มีพาราเบน, ไม่มีมิเนรัลออยล์, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีซิลิโคน, และไม่มีน้ำหอมนั่นเองค่ะ

นอกจากส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวแล้ว เค้าก็มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ปังๆอีกเยอะแยะมากค่ะ

แต่ซองนี้จะเน้นเรื่องของสิวเป็นหลักเลยนะคะ

Mugwort

มีสรรพคุณช่วยยับยั้งเชื้อสิวและลดแบคทีเรียที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวด้วยนั่นเอง

Niacinamide หรือ Vitamin B3

ช่วยกระชับรูขุมขนและคุมความมันบนผิว

Tree Tea Oil

ช่วยยับยั้งเชื้อสิวและปลอบประโลมผิว

Willow Herb

ช่วยลดการอักเสบของผิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่

เค้าใช้เทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker

ที่จะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

เนื้อสัมผัสของแอมพูลจะเป็นเนื้อที่บางเบามากค่ะ ซึมไวไม่เหนียวดีจริงๆ

ทาแล้วไม่เป็นคราบด้วย ตัวนี้วาใช้ทาหลังลงโทนเนอร์ได้เลยค่ะ

แล้วก็ลงครีมบำรุงขั้นตอนต่อไปทับได้เลย

หลังจากที่วาได้ลองใช้มาประมาณ 10 วัน ผลคือสิวยุบไปแบบที่ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นสิวไว้ค่ะ

อันนี้ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์แบบแสงสดๆกันไปเลยว่าไม่เห็นรอยเลยจริงๆ

บอกเลยว่าเกลี้ยง ปังมากเลยค่ะ!

ถ้าใครสนใจอยากหามาลองก็จัดกันไปได้เลยค่ะ ซองนี้ปริมาณ 3 กรัม ราคาประมาณ 25 บาท

น่าใช้มากค่ะ

น่าใช้มากค่ะ
August 19, 2022
August 25, 2022
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!