รีวิวกันแดดแบรนด์ดัง แพคเกจจึ้ง คุณสมบัติดี ใช้ได้ทุกสภาพผิว ROSEGOLD : MIKU Sunless Milky Aqua+

สวัสดีค้าบทุกคนนน วันนี้แป้งจะมาบอกต่อกันแดดชิ้นนึงที่กระแสแรงมากกก หลายทางโซเชี่ยวมีเดีย คิดว่าหลายๆคนต้องเคยเห็นผ่านๆตามาบ้าง นั้นก็คือกันแดด มิกุจากแบรนด์โรสโกลด์นั่นเองจ้า เผื่อใครอยากรู้ว่าใช้ดีจริงไหม ใช้แล้วเป็นยังไงต่างๆ วันนี้จะมาเหลาให้ฟังจ้า

MIKU Sunless Milky Aqua จะบอกว่าตัวนี้ปรับโฉมใหม่จากเดิมนะคะ อัพเกรด SPF50 PA , Anti-Blue Light แพ็คเกจใหม่ด้วย แต่ราคาเดิมๆเลยจ้า เรียกได้ว่าป้องกันแดดได้ดีตามพื้นฐานกันแดด คือทั้งกันยูวีและแสงสีฟ้าด้วย และผลิตจากประเทศญี่ปุ่นเลยน้า

ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ปราศจาก Fragrance Free, Colorant Free, Oil Free, Paraben Free, Mineral Free

เนื้อสัมผัส : ลงผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ทาแล้วผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น เหมือนมีน้ำในผิว

ให้ความฉ่ำวาว สบายผิว ไม่รู้สึกอุดตัน เหนียว หรือเป็นคราบอะไรหลังทา สรุปก็คือชอบ และสามารถหยิบใช้ได้ทุกวันบ่อยๆเลย เพราะเกลี่ยง่ายดี

และต่อให้ไม่แต่งหน้าใช้วันปกติ ก็ให้ฟีลผิวสวยแบบโกลด์ๆ

ส่วนผสมน่าสนใจ

Sodium Hyaluronate มีความสามารถในการอุ้มน้ำ ผิวเลยฉ่ำ ชุ่มชื้น แต่ดูไม่ใช่ผิวมัน เมื่อผิวดี ลงเครื่องสำอางอะไรต่อก็ติดทน เรียบเนียน แต่งหน้าง่ายขึ้น

Glycerylamidoethyl Methacrylate/stearyl Methacrylate Copolymer

สารที่มีโครงสร้างคล้าย ceramide ทาลงผิวแล้วจะทำให้ผิวยืดหยุ่นมากขึ้น รู้สึกไม่หนักผิวหลังทา

Hedychium Coronarium

ปกป้องผิวจาก Blue light และ UVA กับ ป้องกัน Pollution และเป็น Antioxydant

คือเหมือนกับการป้องกันผิวเราให้เสื่อมน้อยลง หรือริ้วรอยต่างๆ จากสภาพแวดล้อม สภาวะต่างๆ กาลเวลา คือเราเชื่อว่าครีมกันแดดช่วยตรงนี้ได้จริงๆ

อันนี้คือภาพเราหลังจากออกไปข้างนอกมา เจอทั้งแดดทั้งฝน ช่วงนี้แม่กลองเดะฝนตกเดะแดดออก ก็ยังติดทนผิวดีอยู่น้า

หลังล้างหน้า ออกหมดแบบสะอาด ผิวหน้าไม่มีความหมองคล้ำเลย ไม่แดง ไม่รู้สึกแบบโดนแดดเผามา เรียกได้ว่ากันแดดได้ดีจริงๆ และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆได้ดีจริงๆนะ อันนี้แบบต้องลองเลย ไม่ใช่แค่ดังแต่ดีด้วย

ยังไงหามาลองกันได้น้า ขนาดหลอดนี้ 25 ml. ราคาอยู่ที่550 บาท พิกัด แบรนด์โรสโกลด์สั่งได้กับตัวแทนทั่วประเทศนะจ้า

วันนี้แป้งไปแล้วบ๊ายบายจ้า

น่าลอง
น่าใช้ค่ะ
August 16, 2022
August 20, 2022
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 พ.ย. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!