รีวิวแอมพูลเซรั่ม AmHerb Brightening C Ampoule Serum ?

สวัสดีค่า วันนี้มีตัวช่วยกู้ผิวโทรมฉบับคนนอนน้อยมาแนะนำทุกคนค่า

ช่วงนี้ติดซีรีส์หนักมาก รู้ตัวอีกทีก็ปาเข้าไปตี2ตี3แล้วว ขออีกตอนเดียวไม่มีอยู่จริง แถมยังต้องตื่นเช้าไปทำงานอีก หันมาส่องกระจกคือขุ่นพระ ผิวโทรมไม่ไหวว

ต้องมีตัวช่วยกู้ผิวด่วนๆ ด้วยเซรั่มตัวนี้เลยค่า

? AmHerb Brightening C Ampoule Serum ?

ตัวนี้เป็นแอมพูลเซรั่มเข้มข้นรูปแบบซองที่จะมาช่วยกู้ผิวเสีย

ให้กลับมากระจ่างใสอย่างทันใจ เหมือนนอนวันละ 10 ชั่วโมง ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากเกาหลี 3 ชนิดชื่อว่า “Triple Shields Skin Moisture Locker”

ช่วยเสริมเกาะป้องกันผิวพร้อมล็อคน้ำไว้ใต้ผิวให้ผิวฟูดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

เพราะ “เกราะผิวดี บำรุงอะไรก็ดี”

และยังช่วยเปิดไฟให้ผิวสว่าง แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ

สารประกอบหลัก

- Yuja Essential Oil – น้ำมันจากผลส้มยูจาเกาหลี มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวช่วยผ่อนคลายผิวและปรับผิวขาวและชุ่มชื้น

- KAKADU PLUM – ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลกสูงกว่าผลส้ม 100 เท่า ลดการสร้างเม็ดสี กระตุ้นการสร้าง Collagen ใต้ชั้นผิวให้ดูสว่างและเรียบเนียน

- Ethyl ascorbic acid – อนุพันธ์ Vitamin C ที่เสถียรที่สุด ทำให้การทำงานลงสู่ผิวเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และลดการขนส่งเม็ดสีไปที่ผิวชั้นด้านบนทำให้ลดเลือนความหมองคล้ำได้ดี

ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว Non toxic beauty formulas

❌Paraben free

❌Mineral oil free

❌Alcohol

❌Silicone

❌Fragrance

❌Hydroquinone

แพคเกจมาในรูปแบบซอง พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน

เนื้อเซรั่มสีใส ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้

ปริมาณต่อซองค่อนข้างเยอะ เราแบ่งใช้ซองนึงเช้า-ก่อนนอน

ช่วงไหนรู้สึกหน้าโทรมก็หยิบตัวนี้มาใช้โบกๆทั่วหน้าเลยค่า

ทาก่อนนอนตื่นมารู้สึกหน้าฟูดูอิ่มน้ำมาก

เปรียบเทียบก่อนใช้-หลังใช้ต่อเนื่อง 6 วัน

รอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลง ผิวดูไบรท์ขึ้นนิดหน่อย

อาจต้องใช้ต่อเนื่องสักระยะถึงจะเห็นผลชัดเจน

แต่รอยสิวดีขึ้นเยอะมาก ปลื้มม

ใครกำลังมองหาเซรั่มกู้ผิวโทรมแนะนำเลยค่าหรือใครมีปัญหาผิวอื่นๆ พวกริ้วรอย, สิว, ผิวขาดน้ำ

ทางแบรนด์มีให้เลือกถึง 4 สูตร ลองเลือกดูให้ตรงจุดกับปัญหาผิวได้น้า

?

ราคา 25 บาท/1 ซอง (3ml.)

พิกัดLotus’s, CJ More, Nine beauty, Mini Big C, Max Mart, Lawson, Jiffy, EveandBoy

และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ช่องทางออนไลน์ : Shopee, Watsons, Konvy, EveandBoy

?

✨ มาเปิดไฟให้ผิวสว่าง แบบสวยติดไซเรนกันค่า ✨

??????

☺️☺️
August 15, 2022
น่าลอง
August 16, 2022
โพสต์นี้ทำให้วันของฉันสดใสขึ้นค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล