ปราบรอยดำแดงจากสิวด้วยเซรั่มลดรอย 3 แบรนด์ดัง

​สวัสดีสาว สาว วันนี้เจอกันอีกแล้วกับปัญหาสิว รอยแดงรอยดำ ที่หายยากมาก แต่ปัญหาเหล่านี้มันจะไม่ยากอีกต่อไปเพราะวันนี้เรามีเซรั่มเด็ด 3 ตัวที่ใช้แล้วดีจนต้องรีบมาบอกต่อจะมีตัวไหนบ้าง เด็ดแค่ไหนกัน มาดูเลยย

เริ่มกันที่แบรนด์แรกกันเลยจ้า

​เซรั่มสุดปังของแบรนด์ Plantnery ช่วยลดรอยสิว รอยแดงรอยดำ เห็นผลดีมากหลังใช้ ถ้าเป็นสิวแล้วทิ้งรอยใช้ตัวไหนไม่หายตัวนี้เอาอยู่แน่นอน รอยจางลงไวมาก กระชับรูขุมขนได้ดีสุดๆ หลังใช้ผิวหน้ายังเรียบเนียนสม่ำเสมอเหมือนไม่เคยเป็นสิวเลยละ

ให้คะแนนความปัง : 10/10

​แบรนด์ต่อมาเป็นของ la roche posay น้องจะช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ลดการสะสมแบคทีเรียที่ต้นตอ ลดความรุนแรงของสิวอุดตันที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และยังสามารถช่วยปรับสีผิวดูสม่ำเสมอและช่วยเผยผิวสัมผัสเรียบเนียนค่ะ

ให้คะแนนความปัง : 8/10

​มาปิดท้ายด้วยแบรนด์ SOME BY MI น้องตัวนี้จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำและช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ให้คะแนนความปัง : 7/10

​เป็นยังไงบ้างคะทุกคนนนนกับ 3 เซรั่มที่ครองใจในปีนี้เลยจริงๆ ถูกใจตัวไหนลองไปหาซื้อกันดูน้า ราคาแบบจับต้องได้ไม่แพงจนเกินไป แต่คุณภาพแบบจึ้งๆ เลยจ้าเพื่อนๆ

August 03, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
??????
Good