วิธีรักษารอยดำรอยแดงจากสิวแบบเห็นผลไวที่สุด✨

วิธีรักษารอยดำแดงจากสิวแบบเห็นผลไวที่สุด

มีรอยสิวแล้วหงุดหงิดใจใช่มั๊ยล่ะ แต่หน้าทีต้องโบกหน้าหนาๆเพื่อปกปิดรอยสิว

วันนี้เราจะมาแชร์วิธีที่จะช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวแบบเห็นผลไวที่สุด เผยหน้าใสไร้รอยสิว มาดูกันว่ามีวิธีไหนบ้าง

Step 1

ใช้เซรั่มเพื่อลดรอยสิว รอยแดงรอยดำ ใช้แล้วเห็นผลเราเลือกเซรั่มทับทิมของ Plantnery เลย น้องตัวนี้ช่วยให้รอยดำรอยแดงจางลงผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ ปรับผิวให้กระจ่างใส ผิวหน้าเนียนนุ่มละมุนมากก

Step2

การเลเซอร์ลดรอยเลย การเลเซอร์จะเห็นผลไวมาก ใครที่มีรอยสิวเยอะ

การเลเซอร์เป็นอีกทางออกที่เห็นผลไวที่สุด แต่อาจจะทำให้สุขภาพผิวเราบางลงนะคะ

Step3

ทากันแดดจ้า อย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้าน 15 นาที เป็นประจำทุกวัน เลือกกันแดด Biore เลยจ้า

ไม่มีสี สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลย เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

ไม่ให้ผิวหน้าหมองคล้ำขึ้นและไม่ให้รอยสิวเข้มขึ้นด้วยจ้า จำเป็นมาก

เพื่อนสาวทุกคนเราบอกเลยนะว่า 3 วิธีที่บอกมานี้คือเห็นผลไวสุดๆ ยิ่งใช้ไปขวบคู่กันยิ่งเห็นผลไวมากจ้าสาวๆ ใครที่ใจร้อนต้องการความเร่งด่วนในการลดรอยดำแดง บอกเลยว่าหน้าใสไร้รอยสิวแน่นอน ดีมากกกก ??

August 02, 2022
August 03, 2022