วันนี้แพรจะมาขอท้าพิสูจน์กับ Oab's Skincare ที่ว่ากันว่าเช็ตเดียวเอาอยู่แถม “แม่โอป” โอปอล์ ปาณิสรา แนะนำว่ามันดจีย์งามมากๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น‼️ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า - เย็น ช่วยเร่งกู้ผิวให้ดูกระจ่างใสแบบทั่วหน้า ไม่ว่าจะถอดแมสก์ในที่สาธารณะ ถอดแมสก์ทานข้าว ก็มั่นใจได้ในความโกลว์ ✨ เอาซี้❗️ ไหนๆ แม่โอป ยืนยันมาขนาดนี้แล้ว เลิศจริงรึป่าว มาแพรจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นไปพร้อมๆกันเลยค่า?
ขั้นตอนที่ 1 ล้างหน้า ด้วย โฟมสครับ ‘Oab’s Melting Sugar Scrub’ เป็นโฟมสครับล้างหน้าที่ไม่บาดผิว เม็ดสครับเนื้อแบบเนียนละเอียด จากน้ำตาลธรรมชาติที่ละลายไปกับผิว จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น นุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส
? ทำให้ผิวเปียกก่อนทุกครั้งที่จะสครับผิวนะค้า เพื่อให้ตัวสครับได้ละลายและซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น✨
ขั้นตอนที่ 2 บำรุงผิว ด้วย เซรั่มเข้มข้น 'Oab's Oil Infused Water' เซรั่มเข้มข้นผสานสารสกัดออร์แกนิค ‘สาหร่ายสีรุ้งจากประเทศฝรั่งเศส’ ช่วยเปลี่ยนผิวให้ดูโกลว์ใส ผิวสม่ำเสมอมากขึ้น
?ไม่ต้องกังวลเรื่องเนื้อสัมผัส เพราะมีเทคโนโลยี Oil Infused ผสานระหว่างน้ำ เเละ Precious Oil จนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน บางเบา ไม่อุดตัน ซึมลึกสู่ผิวได้ทันทีค่ะ?
ขั้นตอนที่ 3 ฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก ด้วย มอยส์เจอร์ ‘Oab's Melt on Skin Moisturizer’ มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 3 อย่างด้วยกัน
Rainbow Algae? สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีรุ้ง ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดความหมองคล้ำบนใบหน้า
Spring Sea Water? น้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยสร้างเกราะปกป้องผิวจากการถูกทำลาย และปรับสมดุลของน้ำมันบนใบหน้า
Trehalose? สารให้ความชุ่มชื้นที่มีอยู่ในธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการกักเก็บและคงความชุ่มชื้นให้ผิว
ความรู้สึกหลังใช้ :
สิ่งที่ชอบ : แพรชอบตัวเนื้อสัมผัสของ ‘Oab’s Melting Sugar Scrub’ เม็ดสครับเนื้อละเอียดจริงไม่มีความบาดผิวใดๆ แถมตอนล้างออกมีความรู้สึกผิวเนียนขึ้นไม่มีความแห้งตึงเลย ส่วน 'Oab's Oil Infused Water' และ ‘Oab's Melt on Skin Moisturizer’ มีความซึมง่ายไม่เหนอะหนะผิว สำหรับคนผิวผสมหรือผิวมันแล้ว แพรขอบอกเลยว่ารู้สึกแฮปปี้มาก❤️
สิ่งที่ไม่ชอบ : ตัว ‘Oab’s Melting Sugar Scrub’ อาจจะมีความใช้ยากนิดนึง ย้ำว่านิดนึงจริงๆค่ะ ถ้าหากหน้าเราไม่มีความเปียกน้ำขณะใช้ทุกครั้ง ตัว Sugar Scrub จะมีความหนืดไม่ละลายซึมไปเข้าไปในผิวค่ะ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆอย่าลืมให้ผิวหน้าของเราเปียกน้ำทุกครั้งขณะใช้งานด้วยนะคะ??
? ผลลัพธ์หลังจากที่ใช้ใน 7 วัน จะเห็นได้ว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น
เพื่อนๆคนไหนมีปัญหาผิวหมองคล้ำ หรืออยากให้หน้ากระจ่างใสเปล่งปลั่งมากขึ้นกว่าเดิม แพรคิดว่า Oab's Skincare ทั้ง 3 ตัว เป็นตัวช่วยที่แพรแนะนำเลยค่ะ ราคาทั้ง 3 ตัวก็เบาๆ สบายกระเป๋ามากๆ แถมยังมีโปรโมชันประจำทุกเดือนอีกด้วย?
‘Oab’s Melting Sugar Scrub’ ราคา 780.-
'Oab's Oil Infused Water' ราคา 990.-
‘Oab's Melt on Skin Moisturizer’ ราคา 890.-
**โปรโมชันประจำเดือนสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านช่องทางนี้ได้เลยนะคะ
หาซื้อที่ได้ที่? Watsons, EVEANDBOY, Tops, Shoppee: shoppee.co.th/oabssoap_official_shop, Line @oabssoap และ www.oabssoap.com , Facebook : https://www.facebook.com/oabssoap/