HNY-BNTop-Garnier

รีวิวเซรั่มใช้แล้วชอบ  Blachance Perfecting Serum

รีวิวเซรั่มใช้แล้วชอบ

Blachance Perfecting Serum

สวัสดีค่ะทุกคน

ไหนใครที่ชอบใช้เซรั่มในการบำรุงผิวหน้ากันบ้าง จะบอกว่าเซรั่มบำรุงผิวที่ฟางใช้แล้วชอบนั้นมีหลากหลายยี่ห้อมากๆ และเซรั่มของแบรนด์ Blachance ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ฟางแอบซุ่มใช้อยู่หลายอาทิตย์ วันนี้ได้ฤกษ์หยิบเอามารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูผลลัพท์หลังการใช้กันค่ะ

จะดีไม่ดียังไง ตามไปดูกันเลยจร้า!

Blachance perfecting serum

สำหรับเจ้าเซรั่มตัวนี้ สรรพคุณหลักๆเลยคือเขาจะช่วยในเรื่องของการลดรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว ช่วยปรับและฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้สุขภาพดี ลดการอักเสบ จากสิวอุดตัน สิวหนอง สิวหัวแข็ง ปรับผิวหน้าให้แข็งแรง แถมยังช่วยซ่อมแซมโครงสร้างผิวและปรับ skin barrier ให้ผิวดีขึ้น เนื้อเซรั่มซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่ายควบคุมความมัน ลดสิว ฝ้า กระ ลดการแห้ง และ แตก ขุย ของผิว

เรียกว่าเป็นเซรั่มที่สรรพคุณครบเครื่องเรื่องบำรุงผิวมากจร้า!

ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบของขวดสีเขียว แลดูคลีนๆ ดูแพง มีหลอดหัวปั้มใช้งานง่าย พกพาสะดวก แถมยังใช้ได้เป็นเดือนๆเลยน้า

เนื้อเซรั่มเป็นสีใสๆ ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยค่ะ

วิธีใช้ : ตัวนี้ฟางใช้บำรุงผิวเป็นประจำทุกเช้า-เย็นค่ะ หรือใครจะใช้บำรุงผิวก่อนแต่งหน้าก็ได้เหมือนกัน

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ฟางได้ลองใช้มาสักระยะ สิ่งที่สังเกตุได้เลยคือผิวดูอิ่มน้ำ มีสุขภาพดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น รอยสิว รอยดำ รอยแดงจากสิวแลดูจางลง รูขุมขนดูตื้นขึ้น และที่ชอบที่สุดคือเวลาเราทาบำรุงก่อนแต่งหน้า เขาช่วยให้เราแต่งหน้าติดทน เพราะให้ความชุ่มชื้นกับผิว เวลาทาลงบนผิวจะไม่ทำให้ผิวเป็นขุย เลยทำให้แต่งหน้าแล้วผิวดูอิ่มน้ำค่ะ สรุปรวมๆเลยคือเป็นเซรั่มอีกยี่ห้อหนึ่งที่ฟางใช้แล้วชอบมากๆในปีนี้เลยจร้า!

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวเซรั่มดีๆที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพท์หลังการใช้ ช้า-เร็ว ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยน้า ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า

น่าใช้ ขอบคุณค่ะ
???
ขอบคุณคะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
July 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันน๊า??❄️?
ขอบคุณคะ
ใสปิ๊ง​
Good
July 23, 2022
July 23, 2022
July 26, 2022
โพสต์ของคุณน่าสนใจเสมอเลยค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!