Reviews Promys Skincare สุดปัง!!

Review PROMYS

การมีผิวหน้าที่สุขภาพดี ถือเป็นความมั่นใจอย่างหนึ่งของทุกคน เพราะไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าใส เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย แต่อุปสรรคใหญ่ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นั่นคืออายุ เมื่ออายุเพิ่มขึ้นอาจทำให้การดูแลผิวเป็นเรื่องยากมากขึ้น ทั้งริ้วรอย และปัญหาอื่นๆอีกมากมาย วันนี้แพนเลยมาแนะนำทุกคนได้รู้จักครีมที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าของเราได้อย่างตรงจุดค่ะ

โดยผลิตภัณฑ์ Promys พรอมมิส (ชื่อแบรนด์น่ารักมากๆ) จะมีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน

เริ่มกันที่ Promys Royal Gold Advance Age Reverse & Brightening Cream

สำหรับใครที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า รู้สึกผิวหน้าไม่เรียบเนียน หรืออยากให้ผิวดูอิ่มฟูเหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว นอนวันละ 10 ชั่วโมง แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เค้ามีสารสกัดจากดอกไม้ 4 ชนิด คือ Hibiscus, Daisy, Jasmine และ Medadowsweet อีกทั้งยังมีส่วนประกอบที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอีกมากมาย ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น ดูอิ่มฟู เรียบเนียน ที่สำคัญ มีส่วนช่วยลดริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเทคโนโลยี Munapsys เหมือนทำโบท็อกแบบไม่ต้องฉีด เป็นครีมที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งเช้า-เย็น แถมแพคเกจดูดีมากๆ ให้เลยสิบ สิบ สิบ

ต่อมาจะเป็น Promys Advance Micellar Cleansing Whip Foam เป็นวิปโฟม ไมเซล่าที่คนแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะปราศจากพาราเบน และช่วยทำความสะอาดผิวหน้า/ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น มีส่วนสำคัญที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนโยน กระจ่างใส ด้วยส่วนประกอบหลากหลายชนิดที่ช่วยให้ผิวหน้าสุขภาพดียิ่งขึ้น เนื้อวิปคือนุ่มยิ่งกว่าวิปครีมจริงๆซะอีก

สุดท้ายคือ Promys Physical Bright Sunscreen SPF50 PA ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสีที่เป็นอันตรายกับผิวหน้าเช่น UVA UVB อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งว้าวตรงครีมกันแดดตัวนี้ นอกจากกันแดดแล้วยังมีส่วนช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวแพนเองเป็นคนผิวผสมหน้ามันบริเวณทีโซน และแห้งบริเวณโหนกแก้ม ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้มระหว่างวันเลยรู้สึกว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวจริงๆ

หลังจากทดลองใช้มาประมาณ 7 วัน สัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าอ่อนโยนมากขึ้น มีความอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ และรอยดำบนใบหน้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด

เทียบให้เห็นชัดๆไปเลย Before & After ค่ะ

ประทับใจมากๆทั้งแพคเกจและคุณภาพของครีม

แพคเกจสวยมากกกกกกก มีความแพงตั้งแต่กล่องด้านนอกจนถึงตัวผลิตภัณฑ์ด้านใน ซึ่งเปิดมาแล้วไม่ผิดหวังเลย คุณภาพดีเยี่ยมสมกับราคามากๆค่ะ แนะนำสำหรับทุกคนที่อยากดูแลสุขภาพผิว หรือมีปัญหาผิวหน้าอยู่ ลองใช้ ผลิตภัณฑ์ Promys แล้วจะประทับใจเหมือนกับแพนค่ะ

#แพนบอกต่อ #ครีมPromys #ครีมพรอมมิส #ครีมแม่ก้อย #ครีมอาโย

น่าลองค่า
ขอบคุณค่า
ขอบคุณค่า
July 17, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
July 20, 2022
❤️
July 30, 2022
รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูน มัดรวม 8 เบสฟ้า ยี่ห้อไหนดี ไอเท็มฮิต สำหรับสาวผิวขาวเหลืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 มี.ค. -  4 เม.ษ. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!