เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

The Labatorian Grace เซรั่มเพื่อผิวไบรท์ ลดเลือนรอยสิว เพิ่มความกระจ่างใส ✨

หลังสิวหายแล้ว ปัญหาที่ยังต้องเจออย่างเลี่ยงไม่ได้เลยคือรอยสิว

ทั้งยังมีปัญหาฝ้ากระและจุดด่างดำอีก

เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้หน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส T___T

มีใครกำลังหนักใจกับปัญหานี้บ้างงง

วันนี้ฟ้ามีเซรั่มที่จะมาช่วยแก้ปัญหานี้ให้หมดไป

ด้วยเซรั่มตัวนี้เลย

The Labatorian Grace Gentle Brightening

& Synergistic Effects Solution

เซรั่มลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแดง เพิ่มความกระจ่างใส ✨

เพื่อผิวที่ดูสม่ำเสมอ และเปล่งประกาย สุขภาพดี

Formulate สูตรโดยเฉพาะเพื่อผิวบอบบาง เป็นสิวและอุดตันง่าย

. : คุณสมบัติ : .

ลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

เป็นสูตรเพื่อผิวบอบบาง เป็นสิวและอุดตันง่ายโดยเฉพาะ

สูตรนี้นอกจากจะมุ่งเน้นที่การผสานกลไกไวท์เทนนิ่งตั้งแต่ต้นน้ำไปยังปลายน้ำ

ยังเน้นกลุ่มที่ช่วยปลอบประโลมผิว (Anti-inflammatory), แอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีผลดี (Potent Antioxidant) และสารสำคัญที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ส่งเสริมชั้นผิวให้แน่นหนา แข็งแรงขึ้น

เพื่อผลลัพธ์คือสุขภาพผิวที่ดี ไปพร้อมกับโทนผิวผ่อง เป็นประกาย สดใส และสม่ำเสมอ

- เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวบอบบาง

- ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง

- ผ่านการทดสอบด้านการตรวจเชื้อจุลชีพ, แบคทีเรีย และเชื้อรา

- ไม่มีส่วนประกอบที่ทำให้ผิวไวต่อแสง

. : แพคเกจ : .

เป็นหัวปั๊มสะดวกต่อการใช้งาน ตัวขวดเป็นสีขาวมินิมอล สวยงาม ดูแข็งแรง

วางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งคือสวยเว่อร์ ✨

เนื้อสัมผัส

เซรั่ม Water-Based บางเบา เนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่หนักผิว ทาแล้วผิวดูฉ่ำน้ำ

ไม่มีแอลกอฮอล์, น้ำหอมและสีสังเคราะห์, พาราเบน, Hydroxy Acids, น้ำมันแร่

วิธีใช้

แทรกลงสกินแคร์รูทีนในขั้นตอนแรกหลังโทนเนอร์ และน้ำตบ

โดยสามารถเรียงตามลำดับความเหลวและการซึมไว

พี่โดนัทเจ้าของแบรนด์แนะนำมาว่าเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทำตามนี้ได้เลยค่า

1. พลิกขวดกลับไปมา 3 ครั้ง

2. ถือขวดเซรั่มกดโดยตรงลงบนผิวหน้า หรือถ้าสะดวกกดบนมือ แนะนำ *ไม่วอร์ม* ก่อนทานะคะ

3. ลูบเบาๆทั่วใบหน้า กดผิวเบาๆ

4. สามารถกดทาเพิ่มเน้นจุดที่มีรอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำ หรือจุดที่กังวลได้เลยค่ะ

5. แนะนำใช้เช้า-ก่อนนอน วันละ 2 ครั้งค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ฟ้าเป็นคนผิวขาว แต่จะมีปัญหาเรื่องรอยสิว จุดด่างดำ ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ

ไม่กระจ่างใส และยังมีปัญหาเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ

พอได้มาลองใช้เซรั่มตัวนี้ประมาณ 7 วัน

รู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น รอยสิว รอยต่างๆดูจางลง แบบหืมม เริ่ดมากก

และสีผิวก็ดูสม่ำเสมอขึ้น คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องอีกระยะนึงพวกรอยสิวเอย รอยอะไรเอย ผลลัพธ์ต้องจึ้งแน่นอน

และตัวเนื้อเซรั่มก็บางเบา สบายผิวมาก ผิวดูอิ่มฟูฉ่ำน้ำสุขภาพดี

ใครมีปัญหาพวกฝ้ากระ รอยสิว จุดด่างดำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ

แนะนำเซรั่มตัวนี้เลยค่า

???????????

น่าลองค่า
น่าสนใจ​ค่า
July 15, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??‍♀️???
July 15, 2022
July 17, 2022
July 18, 2022
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!